Địa 11 Địa lý Trung Quốc

01643456269

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng chín 2018
9
3
6
22
Hà Nội
Trung học phổ thông kim anh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1Nội dung nào sau đây không phải là biện pháp cải cách công nghiệp Trung Quốc?
A. Giao quyền sử dụng đất và hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp
B. Thu hút vốn đầu tư vào các đặc khu kinh tế và khu chế xuất
C. Các xí nghiệp nhà máy được chủ động lập kế hoạch sản xuất, tìm thị trường tiêu thụ.
D Thực hiện chính sách mở cửa tăng cường trao đổi với hàng hóa với thi trường tiêu thụ.
2.cho dân số Trung Quốc là 1.303,7 triệu người(2005). Tỉ suất gia tăng dân số tụ nhiên là 0,6%. Hỏi đến 2008 dân số trung quốc là bao nhiêu?
 

Phạm Thúy Hằng

Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí
Thành viên
15 Tháng ba 2017
6,181
1
10,074
1,243
20
Hà Nội
THCS Nam Từ Liêm
1.Nội dung nào sau đây không phải là biện pháp cải cách công nghiệp Trung Quốc?
A. Giao quyền sử dụng đất và hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp
B. Thu hút vốn đầu tư vào các đặc khu kinh tế và khu chế xuất
C. Các xí nghiệp nhà máy được chủ động lập kế hoạch sản xuất, tìm thị trường tiêu thụ.
D Thực hiện chính sách mở cửa tăng cường trao đổi với hàng hóa với thi trường tiêu thụ.
2.cho dân số Trung Quốc là 1.303,7 triệu người(2005). Tỉ suất gia tăng dân số tụ nhiên là 0,6%. Hỏi đến 2008 dân số trung quốc là bao nhiêu?
Tính dân số năm sau:
+ Gọi D0 : dân số đầu kì
D1 : dân số năm kế tiếp (liền sau)
D2 : dân số năm thứ hai
Dn : dân số năm thứ n
Ta có: D1 = d0 + do x tg = do ( 1 + tg )
D2 = d1 ( 1 + tg) = do ( 1+tg)2
D3 = do ( 1+tg)3
Tương tự, ta có Dn = do ( 1+tg)n

Đây là cách tính ạ!
 
Top Bottom