[Địa lý 7] Câu hỏi về dân số

Thảo luận trong 'Thành phần nhân văn của môi trường' bắt đầu bởi quynhphuong2007, 6 Tháng chín 2012.

Lượt xem: 7,871

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  cho tỉ lệ dân số tự nhiên của châu á là 1,91 và 1,53 . tỉ lệ dân số của châu á so với toàn thế giới là 55,6 và 60,5. Tại sao tỉ lệ gia tăng dân số của châu á giảm nhưng tỉ trọng dân số so với toàn thế giới lại tăng :confused:
  P/s: Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp]Tiêu đề.
   
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2014
 2. aawm01

  aawm01 Guest

  tỉ lệ tăng tụ nhiên của châu á tăng là vì đây là tỉ lệ trung bình toàn châu á , có những nước như Nhật , Hàn...có tỉ lệ tăng cực thấp . Còn tỉ trọng tăng so với thế giới vì sự chênh lệch của tầng châu một :-t
   
 3. ljnhchj_5v

  ljnhchj_5v Guest

  không phải tỉ lệ gia tăng tự nhiên giảm thì tỉ trọng so với dân số thế giới cũng giảm theo. Ta phải so sánh dân số châu Á với dân số TG trong từng thời kì, mặc dù tỉ lệ gia tăng tự nhiên của châu Á giảm nhưng nó vẫn cao hơn tỉ lệ gia tăng tự nhiên của các châu khác (trong khi châu Á là châu lục đông dân nhất TG), nhiều quốc gia ở châu Mĩ, đặc biệt là châu Au TLGT tự nhiên hàng năm của họ khá thấp so với châu Á, thậm chí có nước dân số lại giảm.

  hoặc bạn cũng có thể tham khảo tại đây:
  http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2117618
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->