Địa Chơi hay học?

Status
Không mở trả lời sau này.

JinMin Young

Ngày hè của em
Thành viên
27 Tháng hai 2017
320
470
239
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hế lu mọi người,
Vậy là đã khai giảng năm học mới rồi đúng không? Trường mình năm này làm lễ khai giảng hoành tráng lắm~~ Còn các bạn thì sao?
Không nói vòng vo nữa, và bây giờ mình sẽ chính thức mở topic này nhằm củng cố kiến thức không áp lực mà lại
Vừa học & Vừa chơi .~~:D

Luật chơi (học) như sau:
Mỗi ngày khoảng 20h30' mình sẽ đăng câu hỏi mới và việc của các bạn sẽ là giải đáp thôi~~
Không chấp nhận câu trả lời (đã chỉnh sửa)!!!
Nội quy:

  • Không spam, không nói tục, chửi bậy.
  • Nghiêm túc chấp hành nội quy Forum.
Phần thưởng: Bí mật không được bật mí! :D
(Trước khi nhận quà, người về thứ 1 sẽ nhận được một cuộc khảo sát "nhỏ" ~~)
BTC kiêm BGK: @JinMin Young
Ký hiệu:
P = điểm (trong game)

1st : về thứ nhất!
2nd: về thứ 2.
3rd: về thứ 3.

Cộng điểm :
1st = 5p.
2nd = 3p.
3rd = 2p
4th=1p
5th=1p

Thời gian công bố kết quả:
Post cùng lúc với đề!

Cho đến hết 10 câu hỏi của tớ thì ai là chủ nhân của số p nhiều nhất thì sẽ là người chiến thắng và nhận được một phần quà bí mật đến từ tớ~~


Nhưng bây giờ đã quá 10h đêm rồi nên mong các bạn thông cảm vì đã post muộn thế này. Cũng vì thế mà đây sẽ gọi là phần " Nháp ". Ngày mai ta sẽ " Xé nháp" nhé!!
conjunction-game-2-728.jpg
Cú pháp trả lời: @Tên nick : Đáp án:.....
VD: @JinMin Young : E. :D
Chúc các bạn ngủ ngon~ Và nhớ 20h30' ngày mai nhé!!
 
Last edited:

phongtn2003@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng bảy 2017
336
528
129
22
Hà Nội
Hế lu mọi người,
Vậy là đã khai giảng năm học mới rồi đúng không? Trường mình năm này làm lễ khai giảng hoành tráng lắm~~ Còn các bạn thì sao?
Không nói vòng vo nữa, và bây giờ mình sẽ chính thức mở topic này nhằm củng cố kiến thức không áp lực mà lại
Vừa học & Vừa chơi .~~:D

Luật chơi (học) như sau:
Mỗi ngày khoảng 20h30' mình sẽ đăng câu hỏi mới và việc của các bạn sẽ là giải đáp thôi~~
Nội quy:
  • Không spam, không nói tục, chửi bậy.
  • Nghiêm túc chấp hành nội quy Forum.
Phần thưởng: Bí mật không được bật mí! :D
BTC kiêm BGK: @JinMin Young
Ký hiệu:
P = điểm (trong game)

1st : về thứ nhất!
2nd: về thứ 2.
3rd: về thứ 3.

Cộng điểm :
1st = 5p.
2nd = 3p.
3rd = 1p

Cho đến hết 15 câu hỏi của tớ thì ai là chủ nhân của số p nhiều nhất thì sẽ là người chiến thắng và nhận được một phần quà bí mật đến từ tớ~~


Nhưng bây giờ đã quá 10h đêm rồi nên mong các bạn thông cảm vì đã post muộn thế này. Cũng vì thế mà đây sẽ gọi là phần " Nháp ". Ngày mai ta sẽ " Xé nháp" nhé!!
View attachment 20089
Cú pháp trả lời: @Tên nick : Đáp án:.....
VD: @JinMin Young : E. :D
Chúc các bạn ngủ ngon~ Và nhớ 20h30' ngày mai nhé!!

phongtn2003@gmail.com: B.Greenland.
 
  • Like
Reactions: JinMin Young

Sói Non

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tư 2017
153
61
99
22
Hế lu mọi người,
Vậy là đã khai giảng năm học mới rồi đúng không? Trường mình năm này làm lễ khai giảng hoành tráng lắm~~ Còn các bạn thì sao?
Không nói vòng vo nữa, và bây giờ mình sẽ chính thức mở topic này nhằm củng cố kiến thức không áp lực mà lại
Vừa học & Vừa chơi .~~:D

Luật chơi (học) như sau:
Mỗi ngày khoảng 20h30' mình sẽ đăng câu hỏi mới và việc của các bạn sẽ là giải đáp thôi~~
Nội quy:
  • Không spam, không nói tục, chửi bậy.
  • Nghiêm túc chấp hành nội quy Forum.
Phần thưởng: Bí mật không được bật mí! :D
BTC kiêm BGK: @JinMin Young
Ký hiệu:
P = điểm (trong game)

1st : về thứ nhất!
2nd: về thứ 2.
3rd: về thứ 3.

Cộng điểm :
1st = 5p.
2nd = 3p.
3rd = 1p

Cho đến hết 15 câu hỏi của tớ thì ai là chủ nhân của số p nhiều nhất thì sẽ là người chiến thắng và nhận được một phần quà bí mật đến từ tớ~~


Nhưng bây giờ đã quá 10h đêm rồi nên mong các bạn thông cảm vì đã post muộn thế này. Cũng vì thế mà đây sẽ gọi là phần " Nháp ". Ngày mai ta sẽ " Xé nháp" nhé!!
View attachment 20089
Cú pháp trả lời: @Tên nick : Đáp án:.....
VD: @JinMin Young : E. :D
Chúc các bạn ngủ ngon~ Và nhớ 20h30' ngày mai nhé!!

@Sói Non :B
 
  • Like
Reactions: JinMin Young

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Hế lu mọi người,
Vậy là đã khai giảng năm học mới rồi đúng không? Trường mình năm này làm lễ khai giảng hoành tráng lắm~~ Còn các bạn thì sao?
Không nói vòng vo nữa, và bây giờ mình sẽ chính thức mở topic này nhằm củng cố kiến thức không áp lực mà lại
Vừa học & Vừa chơi .~~:D

Luật chơi (học) như sau:
Mỗi ngày khoảng 20h30' mình sẽ đăng câu hỏi mới và việc của các bạn sẽ là giải đáp thôi~~
Nội quy:
  • Không spam, không nói tục, chửi bậy.
  • Nghiêm túc chấp hành nội quy Forum.
Phần thưởng: Bí mật không được bật mí! :D
BTC kiêm BGK: @JinMin Young
Ký hiệu:
P = điểm (trong game)

1st : về thứ nhất!
2nd: về thứ 2.
3rd: về thứ 3.

Cộng điểm :
1st = 5p.
2nd = 3p.
3rd = 1p

Cho đến hết 15 câu hỏi của tớ thì ai là chủ nhân của số p nhiều nhất thì sẽ là người chiến thắng và nhận được một phần quà bí mật đến từ tớ~~


Nhưng bây giờ đã quá 10h đêm rồi nên mong các bạn thông cảm vì đã post muộn thế này. Cũng vì thế mà đây sẽ gọi là phần " Nháp ". Ngày mai ta sẽ " Xé nháp" nhé!!
View attachment 20089
Cú pháp trả lời: @Tên nick : Đáp án:.....
VD: @JinMin Young : E. :D
Sai cú pháp thì câu trả lời vô hiệu lực!!
Chúc các bạn ngủ ngon~ Và nhớ 20h30' ngày mai nhé!!
@duongnguyen1359@gmail.com : B. GREENLAND ( của Vương quốc Đan Mạch nhé :) )
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: JinMin Young

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Hế lu mọi người,
Vậy là đã khai giảng năm học mới rồi đúng không? Trường mình năm này làm lễ khai giảng hoành tráng lắm~~ Còn các bạn thì sao?
Không nói vòng vo nữa, và bây giờ mình sẽ chính thức mở topic này nhằm củng cố kiến thức không áp lực mà lại
Vừa học & Vừa chơi .~~:D

Luật chơi (học) như sau:
Mỗi ngày khoảng 20h30' mình sẽ đăng câu hỏi mới và việc của các bạn sẽ là giải đáp thôi~~
Nội quy:
  • Không spam, không nói tục, chửi bậy.
  • Nghiêm túc chấp hành nội quy Forum.
Phần thưởng: Bí mật không được bật mí! :D
BTC kiêm BGK: @JinMin Young
Ký hiệu:
P = điểm (trong game)

1st : về thứ nhất!
2nd: về thứ 2.
3rd: về thứ 3.

Cộng điểm :
1st = 5p.
2nd = 3p.
3rd = 1p

Cho đến hết 15 câu hỏi của tớ thì ai là chủ nhân của số p nhiều nhất thì sẽ là người chiến thắng và nhận được một phần quà bí mật đến từ tớ~~


Nhưng bây giờ đã quá 10h đêm rồi nên mong các bạn thông cảm vì đã post muộn thế này. Cũng vì thế mà đây sẽ gọi là phần " Nháp ". Ngày mai ta sẽ " Xé nháp" nhé!!
View attachment 20089
Cú pháp trả lời: @Tên nick : Đáp án:.....
VD: @JinMin Young : E. :D
Chúc các bạn ngủ ngon~ Và nhớ 20h30' ngày mai nhé!!
@Nguyễn Triều Dương : B
 

Phạm Thúy Hằng

Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí
Thành viên
15 Tháng ba 2017
6,181
1
10,074
1,243
21
Hà Nội
THCS Nam Từ Liêm

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
  • Like
Reactions: JinMin Young

Phạm Thúy Hằng

Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí
Thành viên
15 Tháng ba 2017
6,181
1
10,074
1,243
21
Hà Nội
THCS Nam Từ Liêm
Hế lu mọi người,
Vậy là đã khai giảng năm học mới rồi đúng không? Trường mình năm này làm lễ khai giảng hoành tráng lắm~~ Còn các bạn thì sao?
Không nói vòng vo nữa, và bây giờ mình sẽ chính thức mở topic này nhằm củng cố kiến thức không áp lực mà lại
Vừa học & Vừa chơi .~~:D

Luật chơi (học) như sau:
Mỗi ngày khoảng 20h30' mình sẽ đăng câu hỏi mới và việc của các bạn sẽ là giải đáp thôi~~
Nội quy:
  • Không spam, không nói tục, chửi bậy.
  • Nghiêm túc chấp hành nội quy Forum.
Phần thưởng: Bí mật không được bật mí! :D
BTC kiêm BGK: @JinMin Young
Ký hiệu:
P = điểm (trong game)

1st : về thứ nhất!
2nd: về thứ 2.
3rd: về thứ 3.

Cộng điểm :
1st = 5p.
2nd = 3p.
3rd = 1p

Thời gian công bố kết quả:
Post cùng lúc với đề!

Cho đến hết 15 câu hỏi của tớ thì ai là chủ nhân của số p nhiều nhất thì sẽ là người chiến thắng và nhận được một phần quà bí mật đến từ tớ~~


Nhưng bây giờ đã quá 10h đêm rồi nên mong các bạn thông cảm vì đã post muộn thế này. Cũng vì thế mà đây sẽ gọi là phần " Nháp ". Ngày mai ta sẽ " Xé nháp" nhé!!
View attachment 20089
Cú pháp trả lời: @Tên nick : Đáp án:.....
VD: @JinMin Young : E. :D
Chúc các bạn ngủ ngon~ Và nhớ 20h30' ngày mai nhé!!
@Phạm Thúy Hằng . B
 

Hoàng Thị Nhung

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2017
544
223
76
23
Vĩnh Phúc
Trường THPT Tam Dương I
Hế lu mọi người,
Vậy là đã khai giảng năm học mới rồi đúng không? Trường mình năm này làm lễ khai giảng hoành tráng lắm~~ Còn các bạn thì sao?
Không nói vòng vo nữa, và bây giờ mình sẽ chính thức mở topic này nhằm củng cố kiến thức không áp lực mà lại
Vừa học & Vừa chơi .~~:D

Luật chơi (học) như sau:
Mỗi ngày khoảng 20h30' mình sẽ đăng câu hỏi mới và việc của các bạn sẽ là giải đáp thôi~~
Nội quy:
  • Không spam, không nói tục, chửi bậy.
  • Nghiêm túc chấp hành nội quy Forum.
Phần thưởng: Bí mật không được bật mí! :D
BTC kiêm BGK: @JinMin Young
Ký hiệu:
P = điểm (trong game)

1st : về thứ nhất!
2nd: về thứ 2.
3rd: về thứ 3.

Cộng điểm :
1st = 5p.
2nd = 3p.
3rd = 1p

Thời gian công bố kết quả:
Post cùng lúc với đề!

Cho đến hết 15 câu hỏi của tớ thì ai là chủ nhân của số p nhiều nhất thì sẽ là người chiến thắng và nhận được một phần quà bí mật đến từ tớ~~


Nhưng bây giờ đã quá 10h đêm rồi nên mong các bạn thông cảm vì đã post muộn thế này. Cũng vì thế mà đây sẽ gọi là phần " Nháp ". Ngày mai ta sẽ " Xé nháp" nhé!!
View attachment 20089
Cú pháp trả lời: @Tên nick : Đáp án:.....
VD: @JinMin Young : E. :D
Chúc các bạn ngủ ngon~ Và nhớ 20h30' ngày mai nhé!!
@Hoàng Thị Nhung : B

#Nhớ sửa đúng cú pháp nhé!
#JinMin Young
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: JinMin Young

JinMin Young

Ngày hè của em
Thành viên
27 Tháng hai 2017
320
470
239
Nghệ An
Vì đây là nháp nên mình sẽ không tính, nhưng các bạn vui lòng làm đúng cú pháp nhé!
 

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
Hế lu mọi người,
Vậy là đã khai giảng năm học mới rồi đúng không? Trường mình năm này làm lễ khai giảng hoành tráng lắm~~ Còn các bạn thì sao?
Không nói vòng vo nữa, và bây giờ mình sẽ chính thức mở topic này nhằm củng cố kiến thức không áp lực mà lại
Vừa học & Vừa chơi .~~:D

Luật chơi (học) như sau:
Mỗi ngày khoảng 20h30' mình sẽ đăng câu hỏi mới và việc của các bạn sẽ là giải đáp thôi~~
Nội quy:
  • Không spam, không nói tục, chửi bậy.
  • Nghiêm túc chấp hành nội quy Forum.
Phần thưởng: Bí mật không được bật mí! :D
BTC kiêm BGK: @JinMin Young
Ký hiệu:
P = điểm (trong game)

1st : về thứ nhất!
2nd: về thứ 2.
3rd: về thứ 3.

Cộng điểm :
1st = 5p.
2nd = 3p.
3rd = 1p

Thời gian công bố kết quả:
Post cùng lúc với đề!

Cho đến hết 15 câu hỏi của tớ thì ai là chủ nhân của số p nhiều nhất thì sẽ là người chiến thắng và nhận được một phần quà bí mật đến từ tớ~~


Nhưng bây giờ đã quá 10h đêm rồi nên mong các bạn thông cảm vì đã post muộn thế này. Cũng vì thế mà đây sẽ gọi là phần " Nháp ". Ngày mai ta sẽ " Xé nháp" nhé!!
View attachment 20089
Cú pháp trả lời: @Tên nick : Đáp án:.....
VD: @JinMin Young : E. :D
Chúc các bạn ngủ ngon~ Và nhớ 20h30' ngày mai nhé!!
@ledoanphuonguyen B
 
  • Like
Reactions: JinMin Young

damdamty

Học sinh tiến bộ
Thành viên
10 Tháng năm 2017
1,909
1,637
291
Nghệ An
Trường Tâm
@damdamty B. Greenland ^^
Hế lu mọi người,
Vậy là đã khai giảng năm học mới rồi đúng không? Trường mình năm này làm lễ khai giảng hoành tráng lắm~~ Còn các bạn thì sao?
Không nói vòng vo nữa, và bây giờ mình sẽ chính thức mở topic này nhằm củng cố kiến thức không áp lực mà lại
Vừa học & Vừa chơi .~~:D

Luật chơi (học) như sau:
Mỗi ngày khoảng 20h30' mình sẽ đăng câu hỏi mới và việc của các bạn sẽ là giải đáp thôi~~
Nội quy:
  • Không spam, không nói tục, chửi bậy.
  • Nghiêm túc chấp hành nội quy Forum.
Phần thưởng: Bí mật không được bật mí! :D
(Trước khi nhận quà, người về thứ 1 sẽ nhận được một cuộc khảo sát "nhỏ" ~~)
BTC kiêm BGK: @JinMin Young
Ký hiệu:
P = điểm (trong game)

1st : về thứ nhất!
2nd: về thứ 2.
3rd: về thứ 3.

Cộng điểm :
1st = 5p.
2nd = 3p.
3rd = 1p

Thời gian công bố kết quả:
Post cùng lúc với đề!

Cho đến hết 15 câu hỏi của tớ thì ai là chủ nhân của số p nhiều nhất thì sẽ là người chiến thắng và nhận được một phần quà bí mật đến từ tớ~~


Nhưng bây giờ đã quá 10h đêm rồi nên mong các bạn thông cảm vì đã post muộn thế này. Cũng vì thế mà đây sẽ gọi là phần " Nháp ". Ngày mai ta sẽ " Xé nháp" nhé!!
View attachment 20089
Cú pháp trả lời: @Tên nick : Đáp án:.....
VD: @JinMin Young : E. :D
Chúc các bạn ngủ ngon~ Và nhớ 20h30' ngày mai nhé!!
 
  • Like
Reactions: JinMin Young

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
22
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
Chị ơi, bắt đầu từ câu số 6 trở đi chị thêm cột tổng nữa được ko ạ?
5 người cao nhất
Bảng top 5 sau 5 -6 câu hỏi đó ạ!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom