- 14 Tháng mười một 2015
- 4,678
- 7,745
- 879
- 18
- Hà Nội
- THCS Mai Dịch
- B. GreenlandHế lu mọi người,
Vậy là đã khai giảng năm học mới rồi đúng không? Trường mình năm này làm lễ khai giảng hoành tráng lắm~~ Còn các bạn thì sao?
Không nói vòng vo nữa, và bây giờ mình sẽ chính thức mở topic này nhằm củng cố kiến thức không áp lực mà lại Vừa học & Vừa chơi .~~
Luật chơi (học) như sau:
Mỗi ngày khoảng 20h30' mình sẽ đăng câu hỏi mới và việc của các bạn sẽ là giải đáp thôi~~
Không chấp nhận câu trả lời (đã chỉnh sửa)!!!
Nội quy:
Phần thưởng: Bí mật không được bật mí!
- Không spam, không nói tục, chửi bậy.
- Nghiêm túc chấp hành nội quy Forum.
![]()
(Trước khi nhận quà, người về thứ 1 sẽ nhận được một cuộc khảo sát "nhỏ" ~~)
BTC kiêm BGK: @JinMin Young
Ký hiệu:
P = điểm (trong game)
1st : về thứ nhất!
2nd: về thứ 2.
3rd: về thứ 3.
Cộng điểm :
1st = 5p.
2nd = 3p.
3rd = 2p
4th=1p
5th=1p
Thời gian công bố kết quả:
Post cùng lúc với đề!
Cho đến hết 15 câu hỏi của tớ thì ai là chủ nhân của số p nhiều nhất thì sẽ là người chiến thắng và nhận được một phần quà bí mật đến từ tớ~~
Nhưng bây giờ đã quá 10h đêm rồi nên mong các bạn thông cảm vì đã post muộn thế này. Cũng vì thế mà đây sẽ gọi là phần " Nháp ". Ngày mai ta sẽ " Xé nháp" nhé!!
Chúc các bạn ngủ ngon~ Và nhớ 20h30' ngày mai nhé!!
Không em, thì ý là chị ấy có ghi quynhanh.... là dc 1 điểm đó! Nhưng vì ko có bạn đó , chị ấy ghi tienganh thành quynhanh... nên thiệt thòi cho @tienganh220403@gmail.comAd @Ngọc Đạt đúng rùi, bn nộp thứ 3 sai cú pháp
Topic này đã từ T9/ 2017 rồi nhé. Mà chủ topic bất cẩn ghê. Để topic bám bụi luôn
phải có thời gian và topic cũng có chủ của topic mà sẽ hoạt động lại thôi...mà ko có ai làm cho nó hoạt động lại nữa ạ
Bạn thử liên hệ chủ topic xem saophải có thời gian và topic cũng có chủ của topic mà sẽ hoạt động lại thôi...
bạn liên hệ đi mình không biếtBạn thử liên hệ chủ topic xem sao