[Địa lí 9]địa lí ư! Tôi nắm trong tay

C

congchuateen258

1/ núi chúa thuộc tỉnh nào
2/ các vùng kinh tế trọng điểm của miền trung bao gồm các tỉnh nào
3/ ngành dịch vụ gồm mấy loại
 
Q

quynhtrang1996

1.núi chúa thuộc tỉnh ninh thuận
2.vùng bắc trung bộ:thanh hoá,nghệ an,hà tĩnh,quảng bình,quảng trị,thừa thiên huế
vùng duyên hải nam trung bộ:quảng nam,đà nẵng,quảng ngãi,bình định,phú yên,khánh hoà,ninh thuận,bình thuận
3.nghành dịch vụ chia làm 3 loại chính là:tiêu dùng,sản xuất và công cộng
 
Last edited by a moderator:
C

congchuateen258

ok típ nha

1/ quần đảo Thổ Chu thuộc tỉnh nào
2/ đông nam bộ thuộc những tỉnh nào
3/ cao nguyên Di Linh thuộc tỉnh nào
 
Q

quynhtrang1996

1.quần đảo thổ chu thuộc tỉnh kiên giang
2.đông nam bộ gồm:tp hcm,bình phước,bình dương.tây ninh,bà rịa vũng tàu,đồng nai
3.cao nguyên di linh thuộc tỉnh lâm đồng
 
C

congchuateen258

ok hay lắm
típ nhak
1/ cửa biển cửa lò thuộc tỉnh nào
2/ nowi nào của nc ta đón mặt trời đầu tiên
3/ đảo cồn cỏ thuộc tỉnh nào
 
B

beng0c_haykh0cnhe17

1. Sông dài nhất thế giới? Sông lớn nhất thế giới?
2. Đảo Bạch Long Vĩ ở đâu?
3. Tỉnh nào hẹp nhất nước ta?
 
Q

quynhtrang1996

đến mình hỏi nha!!!!
1,đèo bảo lộc thuộc tỉnh nào?
2.tỉnh sóc trăng có chùa gì nổi tiếng?
3.đèo keo nưa ở đâu?
 
B

beng0c_haykh0cnhe17

1. Sống Amazon - Sông Amazon luôn.

2. Đảo Bạch Long Vĩ ở Hải Phòng.

3. Tỉnh quảng Bình.

p/s: mấy em tìm câu nào KHÓ tra Google ấy :D


hehe
sr chị bé nhầm nhọt rồi ^^!
Theo SGK Địa lí 10 cơ bản trang 58 cho biết:
Sông Nin có chiều dài: 6695 km, S = 2 881 000 km2.
Sông Amadon có cd: 6437 km, S = 7 170 000 km2.
=> Sông Nin dài nhất thế giới, Sông Amadon lớn nhất thế giới.

Tất nhiên chiều dài của 2 con sông đang có nhiều tranh cãi và bàn luận nhưng mình là học sinh, tất nhiên là phải theo SGK trước rồi =.=!
 
Q

quynhtrang1996

yêu cầu hỏi phân môn thuộc lớp 9.đây là quy định có từ đầu
ko đưa câu hỏi sách lớp 10 vào!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

thuyhoa17

hehe
sr chị bé nhầm nhọt rồi ^^!
Theo SGK Địa lí 10 cơ bản trang 58 cho biết:
Sông Nin có chiều dài: 6695 km, S = 2 881 000 km2.
Sông Amadon có cd: 6437 km, S = 7 170 000 km2.
=> Sông Nin dài nhất thế giới, Sông Amadon lớn nhất thế giới.

Tất nhiên chiều dài của 2 con sông đang có nhiều tranh cãi và bàn luận nhưng mình là học sinh, tất nhiên là phải theo SGK trước rồi =.=!
Em ạ, em hãy thử coi lại quyển sách Địa Lý lớp 10 cơ bản của em nó được xuất bản vào năm mấy. :-? Chị thắc mắc ^^

Lớp 10, chị học, sách giáo khoa nó cũng viết thế, nhưng cô giáo chị nói là "hiện nay sống dài nhất là sông Amazon".
Và nếu em lên tìm trên các phương tiện thông tin thì đều nói như thế cả, họ còn nói trước cái câu khẳng định đó là : "Theo nghiên cứu thì: ...."

Công nhận 1 điều với em là học sinh phải theo sách giáo khoa, nhưng không phải là ôm khư khư nó, có những thứ phải vượt ra khỏi sách để mà chấp nhận sự thật.
Chưa kể, chị còn chưa biết chính xác quyển sách của em nó đc xuất bản năm mấy!.


Trả lời:

1,đèo bảo lộc thuộc tỉnh nào? => Lâm Đồng
2.tỉnh sóc trăng có chùa gì nổi tiếng? => chùa Dơi
3.đèo keo nưa ở đâu? => Hà Tĩnh.
 
Last edited by a moderator:
C

congchuateen258

típ tục nào

1/ sản xuất muối ở đâu của Ninh Thuận
2/ cá nào có tại tỉnh kiên giang
3/ hòn Rái thuộc tỉnh nao
 
Q

quynhtrang1996

1.ninh thuận sx muối ở đồng muối quán thẻ(ko chắc chắn....hjhjhj.......:)) )
2.ở tỉnh kiên giang có cá nhám voi
3.hòn thuộc tỉnh kiên giang
:)) :)) :)) :)) :))
 
C

congchuateen258

típ nhak

1/bãi tử long ở tỉnh nào
2/ đảo thổ chu thuộc tỉnh nào
3/ thuỷ điện Đa NHim thuộc tỉnh nào
 
T

thobongkute

1,bãi tử long ở tỉnh Quảng Ninh

2, Đảo Thổ Chu thuộc tỉnh Kiên Giang

3,Thuỷ điện Đa Nhim thuộc tỉnh Lâm Đồng

Có đúng ko????
 
C

congchuateen258

típ nhak
1/bãi tắm trà cổ thuộc tỉnh nào
2/ vườn quốc gia Yok Đon thuộc tỉnh nàog
3/ cù lao cau thuộc tỉnh nào



đề nghị các bạn trả lời xong thì đặt câu hỏi
 
K

kanji_ng

1- Móng Cái
2- Đắc lắc
3-Bình Thuận
_____________
câu hỏi: Có mấy loại đất ở Việt Nam
 
Last edited by a moderator:
Q

quynhtrang1996

việt nam có 3 loại đất:
đất feralit ở vùng đồi núi thấp
đất mùn núi cao
đất bồi tụ phù sa sông biển
 
Top Bottom