Địa 12 Địa lí 12

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi susu12a7@gmail.com, 25 Tháng mười một 2014.

Lượt xem: 548

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Câu 1 :
  a. Theo em,việc quy định đường cơ sở có ý nghĩa như thế nào đối với việc xác định các đường giới hạn và các vùng biển của nước ta.
  b. Hãy chứng minh :” Việt Nam là một nước có địa chính trị quan trọng “ .
  c. Tự nhiên Việt Nam hợp thành từ nhiều yếu tố,anh chị hãy chứng minh tính đã dạng và phức tạp của tự nhiên Việt Nam.
  Câu 2 :a. “ Dân số không những là động lực mà còn là sự cản trở đối với sự phát triển kinh tế và ổn định xã hội”,em hãy chứng minh luận điểm trên.
  b. Là 1 nước đang phát triển,nguồn lao động nước ta còn có nhiều hạn chế về năng lực, vậy theo em cần phải làm gì để nâng cao chất lượng nguồn lao động nước ta? Việc làm đó có ý nghĩa như thế nào đối với việc phát triển kinh tế bền vững.
  c. Đô thị hóa – công nghiệp hóa- hiện đại hóa luôn đi cùng nhau,vậy mối quan hệ của công nghiệp hóa và hiện đại hóa với đô thị hóa và sự ảnh hưởng của nó tới đô thị hóa như thế nào?
  Câu 3 :
  a. Theo em,yếu tố nào quyết định tới sự phát triển của công nghiệp nước ta ? Hãy phân tích điều kiện phát triển ngành công nghiệp nước ta.
  b. Ngành công nghiệp không khói đang có đóng góp ngày càng quan trọng vào việc thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế quốc dân,em hãy phân tích các điều kiện phát triển của ngành này.
  c. Nhà nước hiện nay có chính sách dồn điền đổi thửa,theo em việc làm này có ảnh hưởng như thế nào trong việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn và chuyển dịch lãnh thổ nông nghiệp.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->