[Địa lí 11] Nghành dịch vụ ôxtrâylia

Thảo luận trong 'Ô-xtrây-li-a' bắt đầu bởi peubmt, 27 Tháng tư 2009.

Lượt xem: 2,468

 1. peubmt

  peubmt Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  ôxtrâylia có những lợi thế nào trong phát triển ngành dịch vụ.trình bày đặc điểm của ngành dịch vụ
   
  Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2010
 2. chihieuhp92

  chihieuhp92 Guest

  oxtraylia phát triển mạnh về ngành dịch vụ hàng không nội địa do địa hình đất đai không thuân lợi cho đường sắt và đường bộ ^^. biết mỗi cái này. thanks mình cái nèo :)
   
 3. Trả lời:
  - Sự phát triển trong lĩnh vực dịch vụ của Australia phần lớn là do sự tămg trưởng nhu cầu đối với các dịch vụ mới và phức tạp như việc ứng dụng công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu này, đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, kinh doanh, vận tải, viễn thông và giải trí.

  - Dịch vụ chiếm khoảng 47% GDP trong năm 2003-2004 và có kim ngạch xuất khẩu ngày càng tăng, ở mức trung bình 10,3%/năm trong vòng 20 năm qua.

  - Du lịch là ngành dịch vụ mũi nhọn của Australia, góp phần đáng kể trong việc tạo việc làm, thúc đẩy xuất khẩu và kinh tế khu vực.

  - Dịch vụ kinh doanh và dạy nghề là một trong những ngành công nghiệp tri thức có tốc độ phát triển nhanh nhất của Australia. Lĩnh vực này bao gồm các lọai hình dịch vụ đa dạng, từ các ngành truyền thông như kế toán, luật, kiến trúc và cơ khí máy móc cho tới dịch vụ nghiên cứu thị trường, quản lý kinh doanh và công nghệ thông tin.

  - Thị trường tài chính năng động và hiệu quả, giá cạnh tranh, tình hình chính trị và kinh tế ổn định và những cải cách đang diễn ra là những yếu tố nổi bật giúp Australia giữ vững vị trí trung tâm tài chính của mình trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->