[Địa 11]Australia

Thảo luận trong 'Ô-xtrây-li-a' bắt đầu bởi v1tc0n, 23 Tháng tư 2009.

Lượt xem: 1,171

 1. v1tc0n

  v1tc0n Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Các bạn giúp mình trả lời 2 câu hỏi này nhá. Mình làm rồi mà không được điểm tối đa. Các bạn giúp mình trả lời cụ thể tương minh hok xót ý nào nhá. Để mình xem lại
  1) Tại sao Australia có nhiều dân tộc và đa dạng về văn hóa ?
  2) Giải thích tại sao thương mại và dịch vụ được coi là động lức của sự phát triên kinh tế của Australia ?
  Mình cảm ơn trước nha !
   
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tư 2010
 2. Trả lời:
  1. Vì Australia là nước có số lượng người nhập cư cao, cứ 7 người Úc thì có 2 người sinh ra ở nước ngoài Hầu hết những người nhập cư đều được đào tạo nhưng chỉ tiêu nhập cư có tính cả thành viên gia đình và người tị nạn. 5 nhóm sắc tộc lớn nhất trong số 23,1% người Úc sinh ở hải ngoại là người Anh, New Zealand, Ý, Việt Nam và Trung Quốc. Nên rất đa dạng sắc tộc và văn hóa đến từ các nước Âu, và Đông Nam Á. Nói chung Australia không có một tôn giáo chính thức nào. văn hóa Úc chịu ảnh hưởng mạnh bởi văn hóa đại chúng của Mỹ, chủ yếu là truyền hình và điện ảnh, bởi các quốc gia láng giềng và bởi một tỉ lệ lớn người nhập cư từ các nước không nói tiếng Anh.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->