ĐH Hà nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh 2008' bắt đầu bởi trinhquocdat, 7 Tháng năm 2008.

Lượt xem: 656

 1. trinhquocdat

  trinhquocdat Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  tui cũng thi vào đại học hà nội nè,ngành tài chính ngân hàng , có ai biêt thông tin gì không,xin hãy chia sẻ với tôi qua email:trinhquocdatt@gmail.com, nhớ là có 2 chữ "t" đấy,Theo tôi biết thì không cần giỏi english thì phải ,sau khi trúng tuyển mới học thì phải ,ngoài ra có cần thêm điều kiện gì không ?cảm ơn mọi người nhiều !!!
   
 2. hikaru1612

  hikaru1612 Guest

  Nếu cậu cần thông tin gì thì vào web của đh HN mà tra cứu.Tớ ko nhớ rõ địa chỉ lắm vì hay vào Google gõ"dh HN"->ra lun mà,nhớ làm chi cho mệt^^Dành đầu óc để nhớ nhiều việc khác quan trọng hơn
  hi.tớ cũng là dân thi ĐH Hà Nội đây nè.Khoa Quản Trị Kinh Doanh..Có vẻ năm nay trường HN đông người thi lắm thì phải,không biết chất lượng thí sinh thế nào nhỉ?Là "Tinh hoa" hay cung chỉ là"đăng kí đại đi cho vui^"^.Mà dù có thế nào thì "chỉ cần mình giỏi thì thi trường nào cũng được"(quote-bk'student).
  ;;)
  Chúc anh em ta cùng thi tốt^^
   
 3. Tỉ lệ chọi la` 1/17 thi` phai?
  minh` thi khoa quốc tế na`^^~
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->