Đh cần thơ 01

B

blue_cosy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chất A có CT đ/g:C6H7O3 .B là 1 hidroocacbon ở thể khí ở điều kiện thường và có [TEX]M_B[/TEX]=[TEX]29/127[/TEX][TEX]M_A[/TEX] , ([TEX]M_A[/TEX],[TEX]M_B[/TEX] là khối lg phân tử của A,B)
Tìm CTPT của A

-------------------------------------------------------------
thank you very much! :D
 
N

newton97

có phải là C12H14O6 không cậu ^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^ sai thì mong cậu chỉ bảo giúp mình nhé
 
V

vuongmung

(C6H7O3)n
MB=29.127^(n-1)...........ma B o the khi' vs B>=29...
th1:B=29(loai)
th2:B<=c4h10=58...n la so' tu nhien........n=2.....
 
P

phu1994

Y MINH CUNG NHU vuongmung.
NHUNG MINH KO HEU tai sao M B> =29 dang le hidrocabon B phai co 1<=n<=4 (n la so nguyen tu cacbon ) dieu nay tuong duonh 29<=MB<=58 tu do suy ra n =2
 
Top Bottom