Ngoại ngữ despite the fact that?

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
sao câu này lại sai ở câu C thế nhỉ?
He managed to speak with a steady, even voice, despite the fact that he was very furious with them.
A B C D
Có 1 bài viết là...
Very angry= furious
Very very angry= absolutely furious
Nên em nghĩ đã có furious rồi thì không có very nữa...
 
  • Like
Reactions: Coco99 and Perona03

Perona03

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2017
98
61
69
Đồng Nai
Có 1 bài viết là...
Very angry= furious
Very very angry= absolutely furious
Nên em nghĩ đã có furious rồi thì không có very nữa...
vậy còn câu này sao lại dùng the little money vậy bạn?
I quickly packed my few belongings and spent ______ money I had on one-way ticket home.
A.little
B.a little
C. the little
D.a little of
 
  • Like
Reactions: Coco99

Coco99

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng chín 2017
111
456
114
Hà Nội
Vie!
vậy còn câu này sao lại dùng the little money vậy bạn?
I quickly packed my few belongings and spent ______ money I had on one-way ticket home.
A.little
B.a little
C. the little
D.a little of
Vì Bn đang nói về số tiền, a little of cx đúng, nhưng Bn ko bk là liitle hay là nhiều ^^
Little money? Gì đó little money, phải có suffix trc nó
A liitle? Phải có suffix đi sau nó, vd như of.
Hơi khó hiểu nhưng làm nhiều r quen, chẳng còn nhớ ngữ pháp nx chỉ còn đọc đúng là đúng thôi ^^
 
  • Like
Reactions: Perona03

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
22
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
He managed to speak with a steady, even voice, despite the fact that he was very furious with them.
furious = very angry
=> không cần "very" nữa :)

upload_2018-4-13_20-2-2.png

I quickly packed my few belongings and spent ______ money I had on one-way ticket home.
A.little
B.a little
C. the little
D.a little of
dùng "the little" vì "money" đã xác định vì có "I had" (tôi có) nên có "the" ở đằng trước
Dịch: Tôi nhanh chóng đóng gói một vài đồ đạc của tôi và dùng số tiền ít ỏi mà tôi có vào chiếc vé về nhà 1 chiều (tức là chỉ là vé về, không có vé đi)
 
  • Like
Reactions: Perona03 and Coco99
Top Bottom