Đề xuất CLB [ Đề xuất] Thành lập CLB LGBT

Thảo luận trong 'Đề xuất thành lập CLB' bắt đầu bởi Ngọc Đạt, 22 Tháng hai 2018.

Lượt xem: 920

 1. Ngọc Đạt

  Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017

  Bài viết:
  5,281
  Điểm thành tích:
  829
  Nơi ở:
  Lâm Đồng
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lộc Nga
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  MẪU ĐĂNG KÝ MỞ CÂU LẠC BỘ
  1. Tên CLB: LGBT HMF CLUB
  2. Tên người đăng ký ( nick HM): @Ngọc Đạt (Was)
  3. Danh sách quản lý (tối thiểu 3 người): Hiện tại em chưa tìm được ai, em mong là sẽ có người am hiểu về LGBT và mong muốn có 1 CLB như vậy trên diễn đàn nhằm đứa khoảng cách những người LGBT với xã hội, với phụ huynh gần hơn. Mong có người cùng em xây dựng LGBT HMF CLUB.
  4. Nội dung, cách thức, mục đích, ý nghĩa thành lập CLB:
  a) Nội dung: Đây là CLB về giới tính, những gì thuộc thế giới thứ ba. LGBT là cụm từ viết liền của 4 từ L (Les), G(Gay), B (Bi), T (Trans). Trong đó Les va Gay là đồng tính, Bi là song tính và Trans là chuyển giới. CLB sẽ đề cập đến việc mang thông tin và những hiểu biết về thế giới thứ 3 này cho mọi người hiểu để hạn chế tầm nhìn và những tiêu cực trong diễn đàn nói riêng và xã hội nói chung về chúng em.
  b) Cách thức
  - Ban đầu chúng em sẽ tuyển những bạn có đúng giới tính thứ 3 chia sẻ các câu chuyện của bản thân, sau đó chúng em sẽ tổng hợp các thông tin trên mạng viết thành những bài khác để đưa cả kiến thức chuyên môn lẫn tình cảm của chúng em vào đó.
  - Sau đó chúng em sẽ tư vấn cho một số bạn xem giới tính của các bạn, nhiều bạn chưa dám nói thật giới tính của mình vì vẫn đang còn phân vân mình đồng tính, song tính hay mình đúng là trai thẳng, gái chính hiệu.
  - Chúng em cũng sẽ tổ chức các buổi nói chuyện trên các phương tiện mạng xã hội để nối kết cả bạn LGBT lại với nhau từ diễn đàn, ví dụ như fb, zalo, blued,... để cho các bạn gần gũi, có thể tìm được 1 nửa của mình.
  - Sau đó chúng em còn tổ chức quay 1 số clip mà nếu trên youtube gọi là Vlog để tâm sự, chia sẻ trực tiếp.
  - Chúng em còn xây dựng cả 1 nơi để các bạn viết cfs vào đó, sau mỗi tuần ở CLB sẽ có 1 cfs về tình yêu hay những rung cảm động giới , tất cả các giới.
  c) Mục đích:
  - Xác định hướng tính dục của các bạn.
  - Tâm sự, giải tỏa những áp lực, định kiến xung quanh giữa nhưng người LGBT.
  - Tìm kiếm 1 nửa cho các bạn trong LGBT.
  - Đưa LGBT gần hơn với diễn đàn, giáo dục, cho tất cả mọi người hiểu "LGBT cũng bình đẳng, LGBT không phải 1 căn bệnh".
  d) Ý nghĩa: Nâng cao ý nghĩa cuộc sống của tất cả mọi người về mặt tinh thần qua giới tính và tính yêu không ngăn cách giới tính.
  5. Nội quy trong CLB:
  - Tuân thủ nội quy diễn đàn.
  - Tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt.
  - Không lăng mạ hoặc xúc phạm Ban chủ nhiệm.

  6. Lời cam kết:

  - Quyết tâm là cho CLB phát triển, đưa dần LGBT ra ngoài ánh sáng để sớm được toàn dân ủng hộ.
  --------------
  Hiện tại em đang làm Người kiểm duyệt cho 1 Cộng Đồng LGBT trên mạng xã hội fb, em cũng có những kinh nghiệm nhất định về lĩnh vực này. Em thiết nghĩ tổ chức ở quy mô diễn đàn sẽ có thể giáo dục các bạn từ ngay từ lúc còn dán mắt vào máy vi tinh hay màn hình điện thoại học bài, cày HMCoin.

  Rất mong tìm được 2-4 bạn có thể tham gia chung quản lí, cùng là người trong LGBT giống như em để có thể xây dựng được LGBT HMF CLUB.

  Em xin chân thành cảm ơn!
   
  WindyTA, HuyHuy__BFF, Lê Văn Đông10 others thích bài này.
 2. Kim Thừa Quân

  Kim Thừa Quân Banned Banned

  Bài viết:
  842
  Điểm thành tích:
  169
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  YMC Entertainment

  CLB rất thú vị pha lẫn bổ ích :v ván đề này hiện nay rất được gđ, nhà trường và xã hội quan tâm :v
  Căn bản chúng ta vẫn có thể lên mạng tra cứu nhưng sẽ không được chia sẻ suy nghĩ bản thân :33 Thế nên nếu clb được duyệt có vẻ sẽ tốt hơn
  #ps: nếu được duyệt tớ ứng bql nha!
   
 3. Bùi Thị Diệu Linh

  Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên

  Bài viết:
  2,741
  Điểm thành tích:
  626
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Lê Hồng Phong

  Em thấy LBGT là bình thường mà. Họ cũng là con người, họ cũng có quyền sống. À mà anh ơi blued là phần mềm gì vậy anh? Với lại tình yêu bây giờ đến từ trái tim chứ không có khoảng cách giới tính đâu. Em thấy Clb cũng khá thú vị đó. Em nghĩ Clb này sẽ giải tỏa nhiều vấn đề bức thiết đó. Với lại em cũng đang phân vân về giới tính của mình :D. Em nói thật đấy! Mong Clb được duyệt
   
  Huỳnh Tiến Đại -.- thích bài này.
 4. ShennWhisper

  ShennWhisper Học sinh gương mẫu Thành viên

  Bài viết:
  681
  Điểm thành tích:
  311
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Trường học/Cơ quan:
  Hogwarts

  Tớ không có ý kiến phải đối hay gì, chỉ mong nếu được duyệt, cậu sẽ làm cho CLB phát triển theo hướng tích cực. Đừng như cái group mà cậu quản lí trên FB, bản thân là một người bình thường, tớ rất mất cảm tình với một vài thành phần. Cậu đã đi ngược với tiêu chí xây dựng góc nhìn tích cực, mà ngược lại, khiến tớ thấy rất khó chịu, kiểu như có những xu hướng nhạy cảm như ấu dâm,...
   
 5. Ngọc Đạt

  Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017

  Bài viết:
  5,281
  Điểm thành tích:
  829
  Nơi ở:
  Lâm Đồng
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lộc Nga

  À , trên fb là mình k cấm dc, số lượng TV tới 60k mà cậu, mà BQT bên đó Hđộng có 2 ng à. Mà cậu thấy bài đó ngta đăng 95% bị ném đá không kìa.
   
 6. Đô Tiến.

  Đô Tiến. Cựu TMod Cộng đồng Thành viên

  Bài viết:
  1,929
  Điểm thành tích:
  519
  Nơi ở:
  Nam Định
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Trung học Phổ thông Trực Ninh B.

  Chúng ta cần đặt vào vị trí của Diễn đàn chính là Học lập, giao lưu, chia sẻ?
  Đây là ý kiên riêng của anh, không chỉ trích, bôi xấu, lên án bất cứ cá nhân và tập thể nào.
  1, Đồng tính là mối quan hệ, tình cảm của mỗi con người, ta cần trân trọng. Tuy nhiên, đây là tư tưởng và phong cách, kiểu sống đi ngược lại với thuần phong mĩ tục của người dân Việt Nam.
  2, Diễn dàn là nơi trao đổi học tập chứ không phải cái nôi để rèn và phát những thứ này. Vì khi truy cập diễn đàn lần đầu, bộp một phát gặp ngay đồng tính => Mất thiện cảm => Lạc lõng=> Bỏ.
  3, Đồng tính cần làm cho mọi người hiểu về quyền được trân trọng nhưng CLB này không phù hợp bởi vì: Những thứ này không cần phổ biến và phát triển. Nên hoạt động kín.
  Thân!
   
 7. Ngọc Đạt

  Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017

  Bài viết:
  5,281
  Điểm thành tích:
  829
  Nơi ở:
  Lâm Đồng
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lộc Nga

  Việt Nam cũng thoáng lắm rồi anh ạ. Nếu anh có rảnh đọc cùng em tin tức LGBT, em đã đọc hàng trăm tin LGBT 2017 và 2018 rồi.

  Nếu anh nói LGBT mà mọi người vào rồi bỏ thì em lại lập luận, em có thế mời các bạn ham học trong LGBT qua đây anh ạ! Vậy em không biết tăng hay giảm.

  Mong mọi người góp ý thêm cho em, cảm ơn ạ!
   
 8. Quang Trungg

  Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên

  Bài viết:
  4,676
  Điểm thành tích:
  879
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Mai Dịch

  Em đồng ý với ý kiến của anh .Em sẽ theo dõi
   
 9. Angeliaa

  Angeliaa Tiềm năng thiên văn học Thành viên Hội viên CLB Ngôn từ

  Bài viết:
  1,314
  Điểm thành tích:
  244
  Nơi ở:
  Quảng Nam
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Phan Đình Phùng

  Mong câu lạc bộ sẽ được ra mắt. Nhưng em cũng mong rằng câu lạc bộ sẽ có những hướng nghĩ tích cực, có những hướng nghĩ tốt, và câu lạc bộ sẽ không là nơi có những suy nghĩ không đúng về xã hội, có những suy nghĩ tiêu cực không tốt.:)
   
  Ngọc Đạt thích bài này.
 10. Harry Nanmes

  Harry Nanmes Cựu Mod Văn | Tài năng sáng tạo 2018 Thành viên

  Bài viết:
  1,591
  Điểm thành tích:
  519
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Tứ Kỳ.

  "Nhằm đứa" là gì vậy???
  Tớ không có ý kiến phản đối việc thành lập CLB, nhưng cũng không phải tớ nói là hoàn toàn đồng ý...bởi vì...vì tớ đâu thuộc nhóm đó..nhưng cả TG chấp nhận các cậu..chỉ có những con người vô ..gọi là vô gì được nhỉ?..chắc là vô hiểu biết or vô học thức...Nói chung tớ bình thường với chuyện này nhưng tows ủng hộ các cậu..Mà "bẻ" tớ gì thế??? Nhưng nội dung của cậu có hơi...hơi..hơi gì thì chắc cậu tự biết...nếu CLB hoạt động tớ nghĩ các cậu nên hoạt động mộ cách thầm lặng..bỏi..đây là DIỄN ĐÀN HỌC TẬP.
   
  Last edited: 23 Tháng hai 2018
 11. Lê Văn Đông

  Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên

  Bài viết:
  1,422
  Điểm thành tích:
  244
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Trường học/Cơ quan:
  ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd

  Ý kiến của em rất hay, giúp cho mọi người có một cái nhìn thoáng hơn về giới tính thứ ba, giúp mọi người có thể hòa nhập một cách bình đẳng và công bằng với nhau. Tuy nhiên, anh có một số ý kiến chủ quan thế này:

  Anh nghĩ nó quy mô không lớn, số lượng người "bị" không nhiều. Cứ giả sử là người "bị" nhiều đi, thì có ai dám công khai không, anh cho là khoảng 50% người tham gia CLB đi, thì con số quá ít.Còn nếu em nói anh dựa vào đâu, anh trả lời đơn giản là xung quanh bạn anh có một số người như vậy nhưng rất ít, rất ít đứa công khai, tụi nó nói hồi nhỏ( tức là từ trước năm 11 này) không công khai nhưng bây giờ thì công khai với bạn bè thôi chứ ba mẹ vẫn không biết=> số lượng người tham gia có thể nhiều nhưng công khai trên youtube, cfs, anh nghĩ vài bạn làm là nhiều lắm rồi..Còn việc làm quen một nửa, em có lòng tốt đấy nhưng em đang hại bạn, mọi người đều khuyên không nên yêu trên mạng, em có phải đang xúi giục họ vào thế giới ảo ????. Còn mang tính giáo dục anh nghĩ chỉ nên dừng lại một topic.
  => Nên hoạt động kín để các LBGT có thể thoải mái.
  Đây là ý kiến chủ quan, nhưng dù sao cũng chúc em sẽ được thành lập CLB, những điều anh nêu trên là những khó khăn mà CLB có thể vấp phải trong quá trình hoạt động. Còn phần in nghiêng là lời khuyên của anh nếu em thấy được.
  Chúc em thành công.
   
 12. Bong Bóng Xà Phòng

  Bong Bóng Xà Phòng Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên

  Bài viết:
  3,706
  Điểm thành tích:
  809
  Nơi ở:
  Hưng Yên
  Trường học/Cơ quan:
  Nope

  trong khi XH đang đẩy lùi LGBT thì bạn lại muốn thành lập 1 CLB về nó ! không hiểu nổi ~mà cũng có ai bị LGBT vào diễn đàn này đâu !
   
 13. Nhật Linh 2k3

  Nhật Linh 2k3 Học sinh tiến bộ Thành viên

  Bài viết:
  625
  Điểm thành tích:
  154
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Nguyễn Cao

  Mình có cảm giác là,cái này nó hơi....................... nhạy cảm thì phải
  Từ rất lâu thì vđề này cx nổi
  Nhưng đây là dd học tập mà,vì thế ko nên bàn luận về vđ này
  Mình cũng đồng ý với a @Dotiendo là CLB này nên hđ kín
   
 14. Pham Thi Hong Minh

  Pham Thi Hong Minh Học sinh tiến bộ Thành viên

  Bài viết:
  774
  Điểm thành tích:
  179
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  Đại Học KHTN-ĐHQGHN

  mình thấy vấn đề này từ lâu đã đc nói đến rất nhiều ở trên các phương tiện thông tin, đại chúng ......''vấn đề nổi cộm''.....
  nhưng đây là cộng đồng học tập => ko nên bàn luận về vđề này ( mình ko phản đối nhưng các bạn nên hđ kín thì hơn)
  @Nhật Linh 2k3 cùng quan điểm +..+
   
  Nhật Linh 2k3 thích bài này.
 15. minnyvtpt02

  minnyvtpt02 Cựu Mod Hóa Thành viên

  Bài viết:
  1,138
  Điểm thành tích:
  249
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Trường học/Cơ quan:
  THPT NHO QUAN A

  chị nói thật ra nhé :
  giới tính thứ 3 không phải hoàn toàn là LBGT đâu em , nam với nam chẳng hạn , họ vẫn gt là nam thôi ... họ đến với nhau vì tình cảm và không quan tâm về vấn đề '' giới tính '' mà cứ gt này gt nọ và điều đó càng làm tệ hơn thôi , LBGT không phải một căn bệnh mà có thể bị '' phải '' hay không , việc em mở CLB là một điều tốt nhưng chị cảm thấy em chưa hiểu rõ '' tới mức có thể thành lập CLB mà cảm thấy chỉ là theo phong trào thôi =))
   
 16. Nguyễn Võ Hà Trang

  Nguyễn Võ Hà Trang Mod Anh Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  5,100
  Điểm thành tích:
  899
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha

  Em xin có 1 số ý kiến thế này nhé:
  Đây là 1 CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP, vậy nên các CLB cũng cần hướng tới 1 mục đích chính là HỌC TẬP và xen lẫn giải trí nhưng vẫn mang tính học thuật. Vậy CLB này có vẻ không phù hợp với mục tiêu của diễn đàn rồi!
  Tiếp, không phải ai cũng tôn trọng, quan tâm 1 cách tích cực tới những người giới tính thứ 3, thử hỏi khi CLB thành lập, 1 số thành viên là người giới tính thứ 3 có bị chế nhạo, ... v.v hay không? Liệu có đảm bảo rằng tất cả thành viên trên diễn đàn đều tôn trọng họ không? Và, liệu có ai dám công khai mình là người mang giới tính thứ 3 không?
  Thêm nữa, việc tạo ra CLB này sẽ làm cho các thành viên mang giới tính thứ 3 cảm thấy bị xếp vào 1 nhóm mà đang bị XH tẩy chay.
  Cuối cùng, đây là 1 vấn đề không thuộc tầm kiểm soát của diễn đàn nữa (theo em là như thế)
  @Đình Hải
   
  Lê Văn Đông thích bài này.
 17. Chết vì Sinh

  Chết vì Sinh Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  429
  Điểm thành tích:
  109
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Quang Trung

  theo ý kiến cá nhân của mình thì đề xuất này có vẻ ko hợp lý đây là 4rum dành cho việc học tập thôi.
   
 18. realjacker07

  realjacker07 Học sinh gương mẫu Thành viên

  Bài viết:
  1,930
  Điểm thành tích:
  401
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Đời

  Đồng ý với việc nên hoạt động kín, thay vì mở CLB. "Nhận thấy qua tình hình thực tế của diễn đàn bây giờ", nếu anh mở CLB công khai sẽ dễ gây tranh cãi, tại vì vốn vấn đề này đã gây tranh cãi rồi và khá nhạy cảm rồi. Ví dụ như Chính trị, tôn giáo, cả 2 thứ này đã bị Forum cấm thảo luận. Ngoài ra vì tính nhạy cảm của nó nên nhiều bạn sẽ không dám tham gia công khai, vì ngại bày tỏ quan điểm của mình. Rất nhiều người Việt hiện nay đang có xu hướng bảo thủ, không dễ dàng để anh thay đổi họ. Việc anh lập một CLB theo quan điểm của em là hoàn toàn không cần thiết và sẽ gây chia rẽ, mất đoàn kết trong diễn đàn.
  Vậy nên, thay vì mở CLB, anh có thể viết những bài viết ủng hộ quyền và lợi ích của người thuộc LGBT, phổ biến kiến thức về giới tính các thứ....Tất cả những thảo luận xa hơn nên để trong nhóm kín vì những lý do em nêu trên.
   
  Last edited: 12 Tháng ba 2020
  Natsu DrangeelLê Văn Đông thích bài này.
 19. Lê Ngọc Đào

  Lê Ngọc Đào Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  6
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Trường học/Cơ quan:
  Trung Học Cơ Sở Liên Sơn

  Thật sự mong CLB được duyệt. Mik cũng muốn đứng ra bảo vệ họ
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY