Đề tuyển sinh vào 10 Đề tuyển sinh vào 10 môn Toán (mã 018) - Quảng Bình - Năm học: 2019-2020

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,799
13,150
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Đề tuyển sinh vào 10 môn Toán (mã 018) - Quảng Bình - Năm học: 2019-2020View attachment 117117
Câu 2b) Thế tọa độ điểm M vào hàm số ta tính được a. $a=1$
Câu 3a) Với $m=2$ ta có: $
x^2-3x+2=0 \\
\Leftrightarrow x_1=1;x_2=2$
Câu 5: Hình vẽ tham khảo
upload_2019-6-12_13-38-42.png
a) $\widehat{AIM}+\widehat{AKM}=180^o$
Suy ra tứ giác AIMK nội tiếp.
 
Top Bottom