M
myhanh193
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.Tại O có một nguồn phát sóng với Tần số f =20Hz ,tốc độ truyền sóng là 1,6m/s .Ba điểm thẳng hàng A,B,C nằm trên cùng phương truyền sóng và cùng phía so với 0 .Biết 0A=9cm,0B=24,5cm;OC=42,5cm.Số điểm dao động cùng pha với A trên đoạn BC:
A.1 B.2C.3.D.4
2.cho mạch điện RLC (cuộn dây thuần cảm),Tại thời điểm t,điện áp hai đầu mạch và điện áp hai đầu tụ điện có giá trị lần lượt là (Uo/2) và Uoc/2.Khi đó điện áp hai đầu mạch :
A.sớm pha hơn cường độ dòng điện goc(pi/3)
B.sớm pha hơn cường độ dòng điện góc (pi/6)
C.trễ pha hơn cường độ dòng điện góc pi/3
D.trễ pha hơn cường độ góc pi/6
A.1 B.2C.3.D.4
2.cho mạch điện RLC (cuộn dây thuần cảm),Tại thời điểm t,điện áp hai đầu mạch và điện áp hai đầu tụ điện có giá trị lần lượt là (Uo/2) và Uoc/2.Khi đó điện áp hai đầu mạch :
A.sớm pha hơn cường độ dòng điện goc(pi/3)
B.sớm pha hơn cường độ dòng điện góc (pi/6)
C.trễ pha hơn cường độ dòng điện góc pi/3
D.trễ pha hơn cường độ góc pi/6