Vật lí 9 Đề trắc nghiệm nha

Quangtrannb68

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng năm 2018
34
11
6
20
Ninh Bình
THCS Gia Lập
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện gồm 1 bóng đèn mắc nối tiếp với biến trở vào hiệu điện thế 9V. Bóng đèn (6V- 3W). Để đèn sáng bình thường trị số biến trở là : A. 12 B. 9 C. 6 D. 3
Hai điện trở R1=10 ôm mắc nối tiếp vs R2=40 ôm. U = 10V. Tính tỉ số P1:p2: A. 4:1 B. 2:1 C. 1:4 D.1:2
 

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
21
Hà Nội
Cho mạch điện gồm 1 bóng đèn mắc nối tiếp với biến trở vào hiệu điện thế 9V. Bóng đèn (6V- 3W). Để đèn sáng bình thường trị số biến trở là : A. 12 B. 9 C. 6 D. 3
Hai điện trở R1=10 ôm mắc nối tiếp vs R2=40 ôm. U = 10V. Tính tỉ số P1:p2: A. 4:1 B. 2:1 C. 1:4 D.1:2
1,C 2,C
 

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
19
Hà Nội
Trường Đời
Cho mạch điện gồm 1 bóng đèn mắc nối tiếp với biến trở vào hiệu điện thế 9V. Bóng đèn (6V- 3W). Để đèn sáng bình thường trị số biến trở là : A. 12 B. 9 C. 6 D. 3
Hai điện trở R1=10 ôm mắc nối tiếp vs R2=40 ôm. U = 10V. Tính tỉ số P1: P2: A. 4:1 B. 2:1 C. 1:4 D.1:2
Câu 1 : C
Bạn tính theo công thức cơ bản bình thường của đoạn mạch nối tiếp là ra
Câu 2 : C
tính P 1 , P 2 rồi xây đựng tỉ số
tất cả chỉ áp dụng kiến thức và công thức cơ bản thôi
 
Top Bottom