Toán 9 Đề tổng hợp

nguyễn an........

Học sinh
Thành viên
24 Tháng ba 2020
193
48
36
16
Kon Tum
THCS LÝ TỰ TRỌNG
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mk bài 2 vs mn
large_1590764498028.jpg
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,476
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
a)upload_2020-5-29_22-30-32.png
b) Vì (d) // (D) nên a=-4.
Lại có: M thuộc (P) nên M có tọa độ là (-1,2)
Vì (d) đi qua M nên ta có [tex]-4.(-1)+m=2\Rightarrow m=-2\Rightarrow (d):y=-4x-2[/tex]
 
Top Bottom