Giúp với
lebao_31 Học sinh Thành viên 23 Tháng ba 2020 50 89 46 16 Kon Tum THCS LÝ TỰ TRỌNG 4 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 4 Tháng năm 2020 #2 Lê Đức Bảo .. said: Giúp với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cần gì nhỉ ? Reactions: lebao_31
lebao_31 Học sinh Thành viên 23 Tháng ba 2020 50 89 46 16 Kon Tum THCS LÝ TỰ TRỌNG 4 Tháng năm 2020 #3 Trung Ngo said: Bạn cần gì nhỉ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 3 nha bn
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 4 Tháng năm 2020 #4 Lê Đức Bảo .. said: Giúp với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nAlCl3=0,3 nAl(OH)3=0,2 TH1:NaOH thiếu -->nNaOH=0,6 --> V=1,2 TH2:NaOH dư -->nNaOH=0,3.3+0,1=1 -->V=2 Reactions: lebao_31
Lê Đức Bảo .. said: Giúp với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nAlCl3=0,3 nAl(OH)3=0,2 TH1:NaOH thiếu -->nNaOH=0,6 --> V=1,2 TH2:NaOH dư -->nNaOH=0,3.3+0,1=1 -->V=2