Đề toán khối A?

K

kimxakiem2507

Last edited by a moderator:
T

tiger3323551

đã có đề toán khối A 2010 diemthi.24h.com.vn..................đề khá dễ phù họp hs trung bình điểm 10 sẽ khá nhiều
 
T

tiger3323551

[tex]{\frac{x-\sqrt{x}}{1-sqrt{2(x^2-x+1)}} \ge 1[/tex] câu này cũng cho vào đề............
 
T

tiger3323551

[tex]{\frac{x-sqrt{x}-1+\sqrt{2(x^2-x+1)}}{1-sqrt{2(x^2-x+1)}} \ge 0[/tex]
[tex]x-sqrt{x}-1+\sqrt{2(x^2-x+1)} \le 0[/tex]
 
Last edited by a moderator:
T

tiger3323551

lương giác đùa chăng
[tex]\frac{(1+sinx+cos2x)sin(x+\pi/4)}{1+tanx}={\frac{1}{sqrt{2}}cosx[/tex]
 
T

tiger3323551

pt [tex]<=>(1+sinx+cos2x)(sinx+cosx)=cosx+sinx[/tex]
câu này chú ý điều kiện việc biến đổi thì quá bèo
 
T

tiger3323551

[tex]\left\begin\{(4x^2+1)x+y-3\sqrt{5-2y}=0\\{4x^2+y^2+2\sqrt{3-4x}=7}[/tex]
bái phục câu này đã từng ra tương tự trong đề thi thử 2008 hix dùng hàm số
 
H

hunggary

hic.....đề này dễ hơn mấy năm trước nhiều.......bài dễ đến nõi tui mới học lên 12 còn làm đc......bài h/s dở ẹc....bài hình quan sát 1 hồi ra dễ lắm.........nói chung đề này ko có gj` là khó.......xem ai bản lĩnh hơn thôi.....đề năm trước toán hay thế mà...năm nay!!!!!!chán quá
 
K

kimxakiem2507

Phương trình hoành độ giao điểm của [TEX](C) [/TEX]và [TEX]0x:[/TEX]
[TEX] x^3-2x^2+(1-m)x+m=0\Leftrightarrow{(x-1)(x^2-x-m)=0\Leftrightarrow)\left[x=1\\f(x)=x^2-x-m=0[/TEX]
Để có [TEX]3[/TEX] giao điểm phân biệt thì [TEX]\left{1+4m>0\\f(1)\neq0[/TEX][TEX]\Leftrightarrow{\left{m>\frac{-1}{4}\\m\neq0[/TEX] [TEX](1)[/TEX]
ba hoành độ giao điểm là [TEX]x_1,x_2,x_3,x_3=1[/TEX]
[TEX]x_1^2+x_2^2+x_3^2<4\Leftrightarrow{x_1^2+x_2^2<3[/TEX][TEX]\Leftrightarrow{(x_1+x_2)^2-2x_1x_2<3[/TEX]
theo VIET :[TEX]x_1+x_2=1,x_1x_2=-m[/TEX][TEX]\Rightarrow{m<1[/TEX][TEX](2)[/TEX]
Từ [TEX](1)(2) YCBT\Leftrightarrow{\left{\frac{-1}{4}<m<1\\m\neq0[/TEX]
 
V

vodichhocmai

Phương trình hoành độ giao điểm của [TEX](C) [/TEX]và [TEX]0x:[/TEX]
[TEX] x^3-2x^2+(1-m)x+m=0\Leftrightarrow{(x-1)(x^2-x-m)=0\Leftrightarrow)\left[x=1\\f(x)=x^2-x-m=0[/TEX]
Để có [TEX]3[/TEX] giao điểm phân biệt thì [TEX]\left{1+4m>0\\f(1)\neq0[/TEX][TEX]\Leftrightarrow{\left{m>\frac{-1}{4}\\m\neq0[/TEX] [TEX](1)[/TEX]
ba hoành độ giao điểm là [TEX]x_1,x_2,x_3,x_3=1[/TEX]
[TEX]x_1^2+x_2^2+x_3^2<4\Leftrightarrow{x_1^2+x_2^2<3[/TEX][TEX]\Leftrightarrow{(x_1+x_2)^2-2x_1x_2<3[/TEX]
theo VIET :[TEX]x_1+x_2=1,x_1x_2=-m[/TEX][TEX]\Rightarrow{m<1[/TEX][TEX](2)[/TEX]
Từ [TEX](1)(2) YCBT\Leftrightarrow{\left{\frac{-1}{4}<m<1\\m\neq0[/TEX]

Em nghỉ vầy tốt hơn mà không cần suy nghỉ và điều đó chưa biết nghiệm thì hay quá

[TEX]\Delta\ \ va\ \ (a+b+c)^2=a^2+b^2+c^2+2\(ab+bc+ca)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
A

a_little_demon

Lâu nay ko lên forum thấy dân tình... buộc phải lên tiếng thui!!!

Đề thi năm nay vừa sức! nhìn sơ thấy tạm ổn, làm thử thì ko biết sao(chắc có lẽ làm ko kịp giờ)

Nói chung đề thi năm nào cũng vậy ngoài nhìn vô thấy vậy chứ lúc vô phòng thi :p:p:p:p:p:p coi chừng...

Nếu môn này ko khó thì môn tiếp theo Lý, Hóa chắc:eek::eek::eek:(bất ngờ)
Tính nhanh Tính nhanh die ko kịp:D
 
H

hunggary

có ai làm câu 2 phần Câu VI.b chưa.......cách làm nhanh nhanh ý....!!!!.......post lên cho mọi người xem đi.........mấy câu phần chung ko khó....anh em tập trung làm phần 2 đi....mấy bài tọa độ này nan giải hơn nhiều
 
Last edited by a moderator:
N

nguyentiennhung

đề toán khối d năm nay có liên quan gì đến khối a ko nhỉ ?
ý mình là dạng bài ấy
 
V

vodichhocmai

[TEX]sin \alpha= \frac{1}{6}[/TEX]

[TEX]d/_{M,(P)}=\sqrt{6}.\frac{1}{6}=\frac{1}{\sqrt{6}}[/TEX]
 
T

tiger3323551

2 câu giải tích phẳng mới căng nhưng ko quá khó...................................
 
Top Bottom