L
linhcutchuat
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình với:đề thầy kêu cho học sinh khá làm mà khó quá ah?
G hệ :]....!xy-18!=12-X^2[/COLOR]
............xy=9+1/3.y^2
Giải nhanh nha!Cám ơn rất nhiều
[tex] \left{ |xy-18| = 12 -x^2 \\ xy = 9 + \frac13 y^2 [/tex]
G hệ :]....!xy-18!=12-X^2[/COLOR]
............xy=9+1/3.y^2
Giải nhanh nha!Cám ơn rất nhiều
[tex] \left{ |xy-18| = 12 -x^2 \\ xy = 9 + \frac13 y^2 [/tex]
Last edited by a moderator: