Toán 8 đề tổ hợp

ngothanhhuong.yt@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng hai 2019
37
14
6
22
Hà Nội
THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa
8^5 + 2^11 = 2^15 + 2^11 = 2^11(2^4 + 1) =2^11.17
nên chia hết cho 17
giải PHƯƠNG TRÌNH (x+1)^4+(x+3)^4=16
cmr a,8^5+2^11 chia hết 17
b,19^19+69^19 chia hết 44
- Cmr a,8^5+2^11 chia hết 17..... 8^5 + 2^11 = 2^15 + 2^11 = 2^11(2^4 + 1) =2^11.17 nên chia hết cho 17
 

shorlochomevn@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng chín 2018
847
2,251
256
Bắc Ninh
trường THCS Song Liễu
Top Bottom