Vật lí 9 Đề thi vật lí 9

Phạm Tuyết Linh

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười một 2017
132
45
26
Đồng Nai
THCS Túc Trưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai bóng đèn giống nhau có ghi 200V-100W được mắc song song vào hiệu điện thế 220 V
a) Tính điện trở của mỗi bóng đèn và điện trở tường đương của đoạn mạch .
b)Tính cường độ dòng điện qua mạch .
c) tính điện năng tiêu thụ của hai bóng đèn trong 30 ngày biết mỗi ngày trung bình sử dụng 4 giờ
d) Mắc thêm R3 =8 ôm nối tiếp với hai bóng đèn và vẫn giữ nguyên hiệu điện thế trên thì đèn có sáng bình thường hay không ?Tại sao ?
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Hai bóng đèn giống nhau có ghi 200V-100W được mắc song song vào hiệu điện thế 220 V
a) Tính điện trở của mỗi bóng đèn và điện trở tường đương của đoạn mạch .
b)Tính cường độ dòng điện qua mạch .
c) tính điện năng tiêu thụ của hai bóng đèn trong 30 ngày biết mỗi ngày trung bình sử dụng 4 giờ
d) Mắc thêm R3 =8 ôm nối tiếp với hai bóng đèn và vẫn giữ nguyên hiệu điện thế trên thì đèn có sáng bình thường hay không ?Tại sao ?
a,[tex]R_{td}=\frac{\frac{(200^{2}}{100})^{2}}{2.\frac{200^{2}}{100}}[/tex] = 200 ôm
b,[tex]I=\frac{220}{200}[/tex] =1,1 A
c,A1=110.1,1.30.4=14520
A2=A1=> A=2.14520=29040 wh = 29,04 kwh
d, đèn sáng yếu vì U < U ban đầu => i < i ban đầu
 
Top Bottom