Đề thi vào lớp 10 môn tổ hợp ( Anh,GDCD, Sinh) tỉnh Nghệ An 2018 - 2019

Status
Không mở trả lời sau này.

ng.htrang2004

Cựu Mod Anh
Thành viên
9 Tháng chín 2017
6,071
1
10,058
1,174
21
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
34690910_255373875203839_7557144074281549824_n.jpg
15. A
 

ng.htrang2004

Cựu Mod Anh
Thành viên
9 Tháng chín 2017
6,071
1
10,058
1,174
21
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
Chị thắc mắc chỗ này, chị làm why =.=
Rứa à
Lại mất 0,2 đ nựa r _-_
Em làm theo cảm tính, dịch ra thì em thấy how là hợp lý nhất
Các nghệ sĩ đã đi du lịch vòng quanh Việt Nam để nói với mọi người về nghệ thuật và cho họ thấy làm nó (nghệ thuật) có thể làm cho cuộc sống của họ tốt lên NHƯ THẾ NÀO ...
Các nghệ sĩ đã đi du lịch vòng quanh Việt Nam để nói với mọi người về nghệ thuật và cho họ thấy TẠI SAO nó (nghệ thuật) có thể làm cho cuộc sống của họ tốt hơn ...
Và dịch thêm phần bên dưới thì nó giống how hơn chứ không phải why
 

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$
Em làm theo cảm tính, dịch ra thì em thấy how là hợp lý nhất
Các nghệ sĩ đã đi du lịch vòng quanh Việt Nam để nói với mọi người về nghệ thuật và cho họ thấy làm nó (nghệ thuật) có thể làm cho cuộc sống của họ tốt lên NHƯ THẾ NÀO ...
Các nghệ sĩ đã đi du lịch vòng quanh Việt Nam để nói với mọi người về nghệ thuật và cho họ thấy TẠI SAO nó (nghệ thuật) có thể làm cho cuộc sống của họ tốt hơn ...
Và dịch thêm phần bên dưới thì nó giống how hơn chứ không phải why
=.= chị phân vân dịch cả buổi thì ra là tại sao còn chỗ như thế nào thì cũng ko nghĩ đến vì nghĩ đáp án tiếp theo là THAT =.=
 
  • Like
Reactions: chi254

ng.htrang2004

Cựu Mod Anh
Thành viên
9 Tháng chín 2017
6,071
1
10,058
1,174
21
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
D là why mà?
=.= chị phân vân dịch cả buổi thì ra là tại sao còn chỗ như thế nào thì cũng ko nghĩ đến vì nghĩ đáp án tiếp theo là THAT =.=
hsg anh ra tay nhẹ nhàng ghê
Rứa à
Lại mất 0,2 đ nựa r _-_
Chị thắc mắc chỗ này, chị làm why =.=
Em mới tìm đc 1 bài trên mạng nó thế này:
upload_2018-6-6_20-56-31.png
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom