A
andrew01v12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề Thi và Đáp Án Violympic Lớp 6 Vòng 5 Năm 2013 - 2014
Đề Thi và Đáp Án Violympic Lớp 6 Vòng 5 Năm 2013 - 2014
Các bạn đọc và phân tích kỹ đề trước khi làm bài nha. Chúc các bạn học tốt .
Lớp 6 – Vòng 5 – Năm học 2013 – 2014
Bài thi số 1: Điền số vào ô trống
Câu 1: Số ước số tự nhiên có hai chữ số của 45 là ?
câu 2 : Có tất cả bao nhiêu cách viết số 34 dưới dạng tổng của hai số nguyên tố ?
Câu 3: Viết số 43 dưới dạng tổng của 2 số nguyên tố a, b với a<b . Khi đó b= ?
Câu 4: Tập hợp các số tự nhiên x sao cho 6 chia hết cho ( x- 1) là { } ( Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần , mỗi phần tử cách nhau bởi dấu ,
Câu 5: Tìm số nguyên tố p sao cho p + 10 và p + 14 cũng là số nguyên tố . Kết quả là p = ?
Câu 6: Tập hợp các số tự nhiên x sao cho 14 chia hết ( 2x + 3) là { } ( nhập các phần tử theo giá trị tăng dần , cách nhau bởi dấu " , "
Còn nhiều phần thi nữa, các bạn tải về để xem chi tiết
Bài mình để trong file đính kèm, nếu không tải được trong file đính kèm thì các bạn tải về tại đây nhé
https://www.mediafire.com/?h4c3wvlnkn6q1uz
Đề Thi và Đáp Án Violympic Lớp 6 Vòng 5 Năm 2013 - 2014
Các bạn đọc và phân tích kỹ đề trước khi làm bài nha. Chúc các bạn học tốt .
Lớp 6 – Vòng 5 – Năm học 2013 – 2014
Bài thi số 1: Điền số vào ô trống
Câu 1: Số ước số tự nhiên có hai chữ số của 45 là ?
câu 2 : Có tất cả bao nhiêu cách viết số 34 dưới dạng tổng của hai số nguyên tố ?
Câu 3: Viết số 43 dưới dạng tổng của 2 số nguyên tố a, b với a<b . Khi đó b= ?
Câu 4: Tập hợp các số tự nhiên x sao cho 6 chia hết cho ( x- 1) là { } ( Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần , mỗi phần tử cách nhau bởi dấu ,
Câu 5: Tìm số nguyên tố p sao cho p + 10 và p + 14 cũng là số nguyên tố . Kết quả là p = ?
Câu 6: Tập hợp các số tự nhiên x sao cho 14 chia hết ( 2x + 3) là { } ( nhập các phần tử theo giá trị tăng dần , cách nhau bởi dấu " , "
Còn nhiều phần thi nữa, các bạn tải về để xem chi tiết
Bài mình để trong file đính kèm, nếu không tải được trong file đính kèm thì các bạn tải về tại đây nhé
https://www.mediafire.com/?h4c3wvlnkn6q1uz
Last edited by a moderator: