Đề tuyển sinh vào 10 Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán (chung) - Hoà Bình - Năm học: 2019-2020

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,357
191
19
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
  • Like
Reactions: Hồng Vânn

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,799
13,150
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán (chung) - Hoà Bình - Năm học: 2019-2020
View attachment 117249
Câu I:
1a) Dễ dàng tính được $x=-\frac12$
b) $(\sqrt5-3)(\sqrt5+3)+6 \\
=5-9+6=2$
2b) $(d')$ song song $(d)
\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}
a=a' & \\
b \neq b' &
\end{matrix}\right. \\
\\
\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}
m-1=2 & \\
2m \neq -2&
\end{matrix}\right. \\
\\
\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}
m=3 & \\
m \neq -1 &
\end{matrix}\right. \Leftrightarrow m=3$
Câu II:
a) Với $m=2$ ta có: $
2x^2-6x-1=0 \\
\\
\Leftrightarrow x_1=\frac{3-\sqrt{11}}{2};x_2=\frac{3+\sqrt{11}}{2}$
 
Top Bottom