- 5 Tháng tư 2018
- 274
- 401
- 66
- Tiền Giang
- THPT Chuyên Tiền Giang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn có thi chuyên không nhỉ?
có mà toán không phải môn chuyênbạn có thi chuyên không nhỉ?
chuyên gìcó mà toán không phải môn chuyên
Chuyên sinh, sai câu tìm mchuyên gì
mà bạn sai câu gì trên đó vậy ?
KQ=482,bài 3: theo viet:
$x_1+x_2=2$ và $x_1.x_2=-5$
$x_1=a;x_2=b$
$=>a^2+b^2=(a+b)^2-2ab=...$
$=>a^5+b^5=(a^2+b^2)(a^3+b^3)-a^2b^2(a+b)=........$
V=30 km/hbài III
a là vận tốc cano
$\dfrac{60}{a}-\dfrac{60}{a+6}=\dfrac{1}{3}$ =>....