Đề 10 Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán chuyên Huế năm 2018-2019

Thảo luận trong 'Đề thi vào lớp 10' bắt đầu bởi gabay20031, 4 Tháng sáu 2018.

Lượt xem: 493

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

  1. gabay20031

    gabay20031 Giải Ba Mùa hè Hóa học 2017 Thành viên

    Bài viết:
    611
    Điểm thành tích:
    224
    Nơi ở:
    Quảng Trị
    Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

    Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


    Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

    upload_2018-6-4_11-59-32.png upload_2018-6-4_11-59-32.png
     
    hoangthianhthu1710, Coco99Sơn Nguyên 05 thích bài này.
  2. gabay20031

    gabay20031 Giải Ba Mùa hè Hóa học 2017 Thành viên

    Bài viết:
    611
    Điểm thành tích:
    224
    Nơi ở:
    Quảng Trị

    hdiemhthoangthianhthu1710 thích bài này.
  3. Lưu Ngọc Kỷ

    Lưu Ngọc Kỷ Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    2
    Điểm thành tích:
    1
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    Trường trung học phổ thông số 2 mộ đức

    Các file đính kèm:

  4. Lưu Ngọc Kỷ

    Lưu Ngọc Kỷ Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    2
    Điểm thành tích:
    1
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    Trường trung học phổ thông số 2 mộ đức

    Giải câu cuối với ạ...
    Cảm ơn nhiều
     

    Các file đính kèm:

  5. matheverytime

    matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    1,108
    Điểm thành tích:
    176
    Nơi ở:
    Bình Định

    câu 1) b) [tex]xt=\frac{x^2(x^2+x+1)}{x^4+x^2+1}=A(x^2+x+1)=>\frac{t}{A}=\frac{x^2+x+1}{x}=\frac{x^2-x+1+2x}{x}=\frac{1}{t}+2=>A=\frac{t^2}{1+2t}[/tex]
    câu 2) b) [tex]2x^2+xy-y^2-5x+y+2=0<=>2x(x+y-2)-y(x+y-2)-(x+y-2)=0<=>(x+y-2)(2x-y-1)=0=>.[/tex]
    câu 3 ) b) [tex]a=\sqrt[3]{3x^2-x+1};b=\sqrt[3]{3x^2-7x+2}[/tex]
    =>[tex]a-b-\sqrt[3]{2}=\sqrt[3]{a^3-b^3-2}<=>a^3-b^3-2-3ab(a-b)-3(a-b)\sqrt[3]{2}(a-b-\sqrt[3]{2})=a^3-b^3-2<=>ab(a-b)+(a-b)\sqrt[3]{2}(a-b-\sqrt[3]{2})=0<=>(a-\sqrt[3]{2})(a-b)(b+\sqrt[3]{2})=0[/tex]
    =>.............
    câu 5 ) a) [tex]\frac{\frac{1}{16}}{x}+\frac{\frac{1}{4}}{y}+\frac{1}{z}\geqslant \frac{\left ( \frac{1}{4}+\frac{1}{2}+1 \right )^2}{x+y+z}=\frac{49}{16}[/tex]
    dấu "=" khi [tex]\frac{1}{16x}=\frac{1}{4y}=\frac{1}{z}[/tex]
     
    Ann LeeĐoan Nhi427 thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->