Mod sinh cũng quan tâm Vật lý à? Tưởng chỉ chuyên sinh chứ?E chị tính câu a ra 20
Câu b quay ngược chiều kim đồng hồ, vận tốc là 10.
E có ra như thế ko?
Mod sinh cũng quan tâm Vật lý à? Tưởng chỉ chuyên sinh chứ?E chị tính câu a ra 20
Câu b quay ngược chiều kim đồng hồ, vận tốc là 10.
E có ra như thế ko?
Em chị ý cũng thi chuyên Lý ở chuyên SP nên chị ý quan tâmMod sinh cũng quan tâm Vật lý à? Tưởng chỉ chuyên sinh chứ?
Em mk học lý ah =))Mod sinh cũng quan tâm Vật lý à? Tưởng chỉ chuyên sinh chứ?
Yên tâm, nếu có tớ post ngay.Em chị ý cũng thi chuyên Lý ở chuyên SP nên chị ý quan tâm
tớ đang hóng đáp án qua từng ngày
Vậy à? Theo tớ thì đề khá khó nhằn đấy!Em mk học lý ah =))
Với lại hồi lớp 9 mk cũng học chuyên lý đó à, tại thi vào 10 điểm sinh cao hơn nên bỏ lý theo sinh thôi =)))
Mk hỏi vài đứa thi rồi, bọn nó toàn kêu đề dễ à =~=Vậy à? Theo tớ thì đề khá khó nhằn đấy!
Kinh! Giỏi thế á?Mk hỏi vài đứa thi rồi, bọn nó toàn kêu đề dễ à =~=
Năm mk thì đề dễ cực luôn, năm nay mk cũng thấy khá khó hơn bình thường, mà vẫn có một đống đứa làm tốt lắm luôn 0.+
May mình không thi chuyên lý :v. Đề khó thế.
tớ đi chết đâyMay mình không thi chuyên lý :v. Đề khó thế.