Vật lí Đề thi tuyển sinh chuyên ĐHQG TP. Hồ Chí Minh năm học 2018 - 2019

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT

Attachments

  • upload_2018-5-29_20-54-7.png
    upload_2018-5-29_20-54-7.png
    655.8 KB · Đọc: 101
Last edited:

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
công nghệ 9 tớ học nấu ăn
À nhớ rồi
bài đi ôn thi HSG đợt trước
thả nào nhìn quen quen
bữa trước tớ làm sai bét bài nè luôn
bị chửi te tua xong cô chữa lại
Giải đi bạn, tag các bạn khác vào cùng giải luôn. Khi nào có đáp án tớ sẽ đăng lên cho mọi người tham khảo.
 
  • Like
Reactions: Kuroko - chan

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,613
744
20
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Câu 1 trước nhá:
a)Vận tốc khi qua hầm: [tex]v_1 = \frac{6,28 + 5,72}{\frac{18}{60}} = ?[/tex]
gọi tg xe đi trên quốc lộ là [tex]t_0[/tex]
Ta có:
[tex]t_0 + \frac{s_d}{2,v_1} = 3[/tex]
[tex]t_0 + \frac{18}{60} = 2[/tex]
Từ đó ta tìm được [tex]t_0 = ?,s_d = ?[/tex]
b) Tính xem khi qua đèo thì tốn bao nhiêu lít xăng, tốn bao nhiêu tiền: [tex]T_1 = 18000.\frac{s_d}{7} = ?[/tex]
Tính xem khi qua hầm thì tốn bao nhiêu tiền: [tex]T_2 = 18000[/tex]
Tiết kiệm được bao nhiêu tiền một ngày cho 1 xe: [tex]\Delta T = T_1 - T_2[/tex]
số tiền tiết kiệm được một tháng: [tex]T_{tk} = \Delta T.30.65000[/tex]
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
19
Hà Nội
Trường Đời

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Câu 1 trước nhá:
a)Vận tốc khi qua hầm: [tex]v_1 = \frac{6,28 + 5,72}{\frac{18}{60}} = ?[/tex]
gọi tg xe đi trên quốc lộ là [tex]t_0[/tex]
Ta có:
[tex]t_0 + \frac{s_d}{2,v_1} = 3[/tex]
[tex]t_0 + \frac{18}{60} = 2[/tex]
Từ đó ta tìm được [tex]t_0 = ?,s_d = ?[/tex]
b) Tính xem khi qua đèo thì tốn bao nhiêu lít xăng, tốn bao nhiêu tiền: [tex]T_1 = 18000.\frac{s_d}{7} = ?[/tex]
Tính xem khi qua hầm thì tốn bao nhiêu tiền: [tex]T_2 = 18000[/tex]
Tiết kiệm được bao nhiêu tiền một ngày cho 1 xe: [tex]\Delta T = T_1 - T_2[/tex]
số tiền tiết kiệm được một tháng: [tex]T_{tk} = \Delta T.30.65000[/tex]
tớ không chắc là còn nhớ đúng hay không nữa
sẽ cố
@ka1412 @G I N @trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn @Phong Thần mọi người vô làm cùng nhá ^^
Đề thực tế rất hay, bẫy và làm nhiễu. Không cẩn thận sẽ rất dễ rối
 
Top Bottom