đề thi tuyen sinh _mong se co nguoi lam ho

N

nam_nguyen9595

Last edited by a moderator:
N

ngoctu_123

thu? lam` thui, ko bit dung' ko nua~ . sai cho` nao` xua~ giup' nha ma` nho' thanks trc'


ta co' denta= (m^2+n^2-p^2)- 4m^2.n^2
=(m^2+n^2-P^2)- (2mn )^2
= ((m-n)^2- p^2)) ((m=n)^2-p^2)
=(m-n-p)(m-n+p)(m+n-p)(m+n+p)

ma` m,n.p la` cac' canh. cua? tam giac' nen ta coa':
m-n-p<0 : m-n+p>0 ; m+n-p >0 ; m+n+p>0
=> m-n-p)(m-n+p)(m+n-p)(m+n+p) <0 =. dpcm



nho' ty nha!!
 
M

ms.sun

Cho m,n,p là độ dài các cạnh của 1 tam giác.Chứng minh rằng PT:[tex]m^2.x^2+(m^2+n^2-p^2)x+n^2[/tex] vô nghiệm.

Chú ý viết bài có dấu.
Tham khảo cách gõ công thức Toán học!


thu? lam` thui, ko bit dung' ko nua~ . sai cho` nao` xua~ giup' nha ma` nho' thanks trc'


ta co'
denta= (m^2+n^2-p^2)- 4m^2.n^2
=(m^2+n^2-P^2)- (2mn )^2
= ((m-n)^2- p^2)) ((m=n)^2-p^2)
=(m-n-p)(m-n+p)(m+n-p)(m+n+p)

ma` m,n.p la` cac' canh. cua? tam giac' nen ta coa':

m-n-p<0 : m-n+p>0 ; m+n-p >0 ; m+n+p>0
=> m-n-p)(m-n+p)(m+n-p)(m+n+p) <0 =. dpcm


nho' ty nha!!
sặc ,đây mà là cách tính delta à :confused:
hướng đúng rồi nhưng mà công thức tính nghịêm lại sai :|
tớ làm lại vậy nhá
[TEX]\Delta=(m^2+n^2-p^2)^2-4m^2n^2=(m^2+n^2-p^2-2mn)(m^2+n^2-p^2+2mn)[/TEX]
[TEX] = [(m-n)^2-p^2][(m+n)^2-p^2]=..........[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
M

math_is_my_life

cac pan oj ! jai~ zum` tuj paj` nay` y...........
_Cho dung dịch chứa 10% muối . Nếu pha thêm 300g nước thì được dung dịch mới chứa 4% muối . Hỏi có bao nhiêu gam dung dịch đã cho .
 
P

panh29

Gọi số gam dung dịch ban đầu là x(g) (x>0)
số g muối trong dung dịch ban đầu là [TEX]\frac{10.x}{100}=\frac{x}{10}[/TEX]
Ta có pt [TEX]\frac{\frac{x}{10}.100}{x+300}=4[/TEX]\Leftrightarrow....................
x=200 (g)
Hổng bít có đúng ko nữa!
 
Top Bottom