F
f11404
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
1. Giải pt:
2. Giải hệ:
Câu 2:
1. Tìm chữ số tận cùng của số
2. Cho a;b là các số thực dương. Tìm Min:
Câu 3: Cho hình thoi ABCD. Gọi H là giao điểm 2 đường chéo AC và BD. Biết bán kính đg tròn ngoại tiếp tam giác ABC là a; tam giác ABD là b
a. Chứng minh:
b. Tính diện tích hthoi ABCD theo
Câu 4: Với
. CMR:
[TEX]\frac{a^2}{\sqrt{3a^2+8b^2+14ab}}+\frac{b^2}{\sqrt{3b^2+8c^2+14cb}}+\frac{c^2}{\sqrt{3c^2+8a^2+14ac}} \geq \frac{1}{5}(a+b+c) [/TEX]
Ai giúp em câu 2 với!!
Thanks
1. Giải pt:
2. Giải hệ:
Câu 2:
1. Tìm chữ số tận cùng của số
2. Cho a;b là các số thực dương. Tìm Min:
Câu 3: Cho hình thoi ABCD. Gọi H là giao điểm 2 đường chéo AC và BD. Biết bán kính đg tròn ngoại tiếp tam giác ABC là a; tam giác ABD là b
a. Chứng minh:
b. Tính diện tích hthoi ABCD theo
Câu 4: Với
[TEX]\frac{a^2}{\sqrt{3a^2+8b^2+14ab}}+\frac{b^2}{\sqrt{3b^2+8c^2+14cb}}+\frac{c^2}{\sqrt{3c^2+8a^2+14ac}} \geq \frac{1}{5}(a+b+c) [/TEX]
Ai giúp em câu 2 với!!
Thanks
Last edited by a moderator: