Đề thi Toán khối D năm 2013!!

Y

yoseob201209

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Như tiêu đề. Trong đề thi môn Toán khối D năm 2013 có câu 7a. Hình học phẳng
Mình tìm ra điểm A rồi >> ra luôn điểm B. mình có sử dụng khái niệm về vecto cùng phương
Giữa AC và HC được pt (1)
Và BH vuông với AC được pt (2)
nhưng bấm hệ lại không ra? bắt buộc phải dùng : cách khác là:
IA=IB=IC ( I trọng tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC mới ra )
Ai giải thích hộ dùm mình với?? Mình làm sai ở đâu vậy ạ. hic hic !!
 
Y

yoseob201209

Như tiêu đề. Trong đề thi môn Toán khối D năm 2013 có câu 7a. Hình học phẳng
Mình tìm ra điểm A rồi >> ra luôn điểm B. mình có sử dụng khái niệm về vecto cùng phương
Giữa AH và HC được pt (1)
Và BH vuông với AC được pt (2)
nhưng bấm hệ lại không ra? bắt buộc phải dùng : cách khác là:
IA=IB=IC ( I trọng tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC mới ra )
Ai giải thích hộ dùm mình với?? Mình làm sai ở đâu vậy ạ. hic hic !!

Mình nhầm pt (1) là AH cùng phương với HC nhé !!.................................................
 
Top Bottom