Toán 9 Đề thi toán 9

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
III.1
Đường thẳng vuông góc với y=-3x+1 sẽ có dạng [tex]y=\frac{1}{3}x+m[/tex]
Thay tọa độ A vào tìm m.
V.
Ta có: [tex]\frac{1}{2a+3b+3c}=\frac{1}{(a+b)+(a+c)+(b+c)+(b+c)}\leq \frac{1}{16}(\frac{1}{a+b}+\frac{1}{a+c}+\frac{1}{b+c}+\frac{1}{b+c})[/tex]
Tương tự với 2 đa thức còn lại.
 
  • Like
Reactions: Heydonan

Heydonan

Học sinh
Thành viên
17 Tháng hai 2019
29
2
31
26
Hà Nội
Trường
III.1
Đường thẳng vuông góc với y=-3x+1 sẽ có dạng [tex]y=\frac{1}{3}x+m[/tex]
Thay tọa độ A vào tìm m.
V.
Ta có: [tex]\frac{1}{2a+3b+3c}=\frac{1}{(a+b)+(a+c)+(b+c)+(b+c)}\leq \frac{1}{16}(\frac{1}{a+b}+\frac{1}{a+c}+\frac{1}{b+c}+\frac{1}{b+c})[/tex]
Tương tự với 2 đa thức còn lại.
Làm giúp em bài hình câu C với ạ
 
Top Bottom