đề thi thử

C

chuchocon_1619

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

7. Nguyên tố X gồm 2 đồng vị có tỉ lê số mol ngtu tương ứng là 27/23. Hat4 ngtu X có 35 proton. Trong ngtu của đồng vị thứ nhất có 44 noton. Số noton trong ngtu của đồng vị thứ 2 nhìu hơn trong đồng vị thứ nhất là 2 noton. Ngtu khối trung bình của ngto X là:
A. 78,9 B.79,2 C. 80,5 D 79,92
1.Hợp chất X là dẫn xuất của bezen co CTPT C8H12O2. X td với NaOH theo tỉ lệ mol 1:1. Mặt khác cho X td Na thì số mol H2 thu dk đúng = cố mol của X đã p/u. Nếu tách ptu H2O từ X thì tạo ra sản phẩm có khả năng trùng hợp polime. Số CTCT phù hợp của X là:
A.7 B.2 C.6 D.9
1.Hợp chất X là dẫn xuất của bezen co CTPT C8H12O2. X td với NaOH theo tỉ lệ mol 1:1. Mặt khác cho X td Na thì số mol H2 thu dk đúng = cố mol của X đã p/u. Nếu tách ptu H2O từ X thì tạo ra sản phẩm có khả năng trùng hợp polime. Số CTCT phù hợp của X là:
A.7 B.2 C.6 D.9
2. hh khi A gồm O2 va O3, tỉ khối của A so với H2 = 20. Hh khí B gồm H2 va CO . Số mol hh A cần dùng để đốt cháy hoàn toàn 1 mol hh khí B lA
a. 0,4 b.0,5 C.0,8 D.O,2
3. Cho V ml NH3 1M vào 100ml dd CuSO4 0,3M thì thu dk kết tủa 1,96g kết tủa. Giá trị của V là:
A. 40ml B. 40ml va 100ml c.100ml d.20ml va 50ml
 
Last edited by a moderator:
B

barbiesgirl

7. Nguyên tố X gồm 2 đồng vị có tỉ lê số mol ngtu tương ứng là 27/23. Hat4 ngtu X có 35 proton. Trong ngtu của đồng vị thứ nhất có 44 noton. Số noton trong ngtu của đồng vị thứ 2 nhìu hơn trong đồng vị thứ nhất là 2 noton. Ngtu khối trung bình của ngto X là:
A. 78,9 B.79,2 C. 80,5 D 79,92
[TEX]\frac{79*27+81*23}\{27+23}[/TEX]
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
kết quả là 79,92 nhưng ko hiểu sao mình ko gõ dk tex
 
Top Bottom