đề thi thử

V

vjtkon1998

Nhìn cái nhóm NO3 nhé
ta có % của N là 11.864 => %O trong X là = 11.864 x (46/14) =40.667
=> % kim loại là 100- 40.667 -11.864 = 47.459
=> m = (14.16/100)x 47.459 = 6.72 g
 
H

haus2van

Nhìn cái nhóm NO3 nhé
ta có % của N là 11.864 => %O trong X là = 11.864 x (46/14) =40.667
=> % kim loại là 100- 40.667 -11.864 = 47.459
=> m = (14.16/100)x 47.459 = 6.72 g
Trời ơi coppy lời giải thì phải xem người ta đúng hay sai nhé đáp án là 6,93 bạn à phần trăm O là 11,846 x 48/14 bạn nhé
 
K

khanh_1994

mình làm ra 6,93 đấy. cách giải như bạn trên
================================
 
Top Bottom