Đề thi thử

P

parabolpro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nối hai cực của một máy phát điện xoay chiều một pha vào hai đầu đoạn mạch ngoài RLC nối tiếp.Bỏ qua điện trở dây nối, coi từ thông cực đại gửi qua các cuộn dây của máy phát không đổi.Khi roto của máy phát quay với tốc độ [TEX]n_1=30[/TEX] vòng/phút và [TEX]n_2=40[/TEX] vòng/phút thì công suất tiêu thụ của mạch có cùng một giá trị.Hỏi khi roto quay vs tốc độ bao nhiêu vòng trên phút thì công suất tiêu thụ trên mạch cực đại?
A. 50
B. 24[TEX]\sqrt{2}[/TEX]
C.20[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
D.24
 
K

kidz.c

n tỉ lệ thuận với f nên cũng tỉ lệ thuận với [tex]\omega[/tex].
Với [tex] \omega_1 & \omega_2 [/tex] mạch tiêu thụ cùng công suất thì để mạch tiêu thụ công suất cực đại ,giá trị [tex]\omega_0[/tex] phải thoả mãn [tex]\omega_0=\sqrt{\omega_1 \omega_2}[/tex]
Đáp số 50.
 
N

nam066

n tỉ lệ thuận với f nên cũng tỉ lệ thuận với [tex]\omega[/tex].
Với [tex] \omega_1 & \omega_2 [/tex] mạch tiêu thụ cùng công suất thì để mạch tiêu thụ công suất cực đại ,giá trị [tex]\omega_0[/tex] phải thoả mãn [tex]\omega_0=\sqrt{\omega_1 \omega_2}[/tex]
Đáp số 50.
ec..tính sai kìa pố
ĐA: [TEX]f=\sqrt{30.40}=20 \sqrt {3}[/TEX] mới đúng
 
L

longthientoan07

n tỉ lệ thuận với f nên cũng tỉ lệ thuận với [tex]\omega[/tex].
Với [tex] \omega_1 & \omega_2 [/tex] mạch tiêu thụ cùng công suất thì để mạch tiêu thụ công suất cực đại ,giá trị [tex]\omega_0[/tex] phải thoả mãn [tex]\omega_0=\sqrt{\omega_1 \omega_2}[/tex]
Đáp số 50.
tinh kiểu ra 50 thế bạn ??????
.
 
Top Bottom