Đề thi thử

N

nanglanh93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn giúp mình mình đang cần gấp
1) Tìm m sao cho hệ phương trình sau có nghiệm:
3^(x^2+x) - 3^(y^2+y) = lny - lnx
[TEX]2x - y +1 = m.\sqrt{2x^2+1}[/TEX]

2) Tính các tích phân sau:
a)[TEX]I=\int_{-pi/4}^{pi/4}\frac{sinxdx}{\sqrt{1+x^2}+x}[/TEX]

b)[TEX]I=\int_{1/3}^{3}\frac{\sqrt[3]{x-x^3}+2012x}{x^4}[/TEX]

d)[TEX]I=\int_{1}^{e}(\frac{1}{x\sqrt{4-ln^2x}}+ln^2x)dx[/TEX]

3) Cho 2 số thực x,y thỏa mãn: [TEX]x-3.\sqrt{x+1} = 3.\sqrt{y+2} - y[/TEX]
Tìm max và min của A=x+y
 
S

sonsac99

lam thu cau

[TEX]\int(\frac{1}{x\sqrt{4-ln^2x}}+ln^2x)dx=\int\frac{1}{x\sqrt{4-ln^2x}}dx+\int\ln^2xdx=I_1+I_2[/TEX]
[TEX]I_1=\int\frac{1}{\sqrt{4-ln^2x}}d(lnx)[/TEX]
dat t=2tan(lnx)
[TEX]I_2=\int\ln^2dx[/TEX] ta tung phan 2 lan
dat [TEX]u=ln^2x,dv=dx[/TEX]
 
S

sanhprodn2

2 )
ta có :
[TEX]I=\int sinx(\sqrt{1+x^2}-x)[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]I=\int sinx.\sqrt{1+x^2}- \int xsinx[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]I=I_{1}+I_{2}[/TEX]

I1 : đặt t = -x ,
[TEX]I_{1}=-\int sinx(\sqrt{1+x^2})[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]2I_{1}=0 =>I_{1}=0[/TEX]
Ì2 : đặt u = x , dv = sinx :D
 
L

l94

[tex]\int \frac{\sqrt[3]{x-x^3}+2012x}{x^4}dx=\int (\frac{\sqrt[3]{\frac{1}{x^2}-1}}{x^3}+\frac{2012}{x^3})dx[/tex]
I1 đặt căn=t, I2 thì dễ r.
 
A

anhsao3200

Toàn đến chậm hu hu

Em giải câu BĐT :-s sai thì thôi nhá

gif.latex


Tới đây chị tự làm nhá :-d


 
Top Bottom