đề thi thu

N

ngaothuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 4.48; con lắc dao đọng tắt dần nếu biên đọ là A thì tổng quảng đuòng đi duọc đến khi dùng hẳn là S, nếu bien do là 2A thì quãng duòng di duọc là bao nhiêu ?
da: 4S
câu 4.6: máy phát điện xoay chiều 1 pha khi roto quay vói tốc đọ 3n vòg thì I=3A hệ số công suất =0.5. nếu roto quay vói tốc đọ n vòg thì I=?
da:căn 3
câu4.16: con lắc dao động tắt dần , g=9.8, dây dài=1.8m, m=80g, biên độ 0.15rad sau 200s thì dùng . duy trì dao đọng trong 1 tuần = cách lên dây cót vói biên đọ góc 0.15rad biết H=80% công cần thiết lên dây cót/
da: 133.5 J
câu 4.23 cho dao đọng là tổng họp của 2 dđ :x1=6cos(10t+60) , x2=8 cos(10t-30). lúc li đọ dao đọng là 8cm và đang giảm thì li đọ của x1=?
da: =6 và đag tăng
 
N

newstarinsky

câu 4.48; con lắc dao đọng tắt dần nếu biên đọ là A thì tổng quảng đuòng đi duọc đến khi dùng hẳn là S, nếu bien do là 2A thì quãng duòng di duọc là bao nhiêu ?
da: 4S

bạn sử dụng định lí biến thiên cơ năng là được

[TEX]\frac{1}{2}kA^2=F_c.S\Rightarrow S=\frac{kA^2}{2F_c}[/TEX]

nên [TEX]S'=\frac{kA'^2}{2F_c}=4.\frac{kA^2}{2F_c}=4S[/TEX]
 
Top Bottom