N
ngaothuong
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
câu4.50: máy biến áp , cuộn so cấp N1=1000 vòg, nối vào U=220v, thú cấp gồm 2 cuộn n2=55 vòg, N3=110 vòg giũa 2 đầu N2 có điện trỏ r1=11, 2 đầu N3 có R2=44. cuòng độ hiệu dụng trong cuộn so cấp?
da: 0.1A
câu 4.28: chiếu tia sáng màu lục ra không khí thấy tia ló là là mặt phân cách giũa 2 môi trùong, thay tia lục bằng 3 tia đon sắc vàng lam tím hỏi tia ló ra không khí là?
da: vàng
giải thích cho mình tại sao lại thế!
da: 0.1A
câu 4.28: chiếu tia sáng màu lục ra không khí thấy tia ló là là mặt phân cách giũa 2 môi trùong, thay tia lục bằng 3 tia đon sắc vàng lam tím hỏi tia ló ra không khí là?
da: vàng
giải thích cho mình tại sao lại thế!