đề thi thử

K

kino_123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 4
đun 9.2g glixerin và 9g axit axetic có chất xúc tác thu được m(g) một chất hữu cơ chứa 1 loại nhóm chức. biết hiệu suất phản ứng là 60%. giá trị của m là:
a/8.76 b/9.64 c/7.54 d/6.54
(câu này mình giải được câu d nhưng đa lại là c, mình hok hỉu tại sao nữa.)
câu 5
cho 20g S vào 1 bình kín có dung tích 44.8l chứa oxi (đkc), thể tích chất rắn không đáng kể. nung bình cho đến khi phản ứng hoàn toàn, áp suất trong bình khi trở về 0 độ C là:
a/2atm b/2.1atm c/1atm d/1.2atm
các bạn làm ơn zúp mình nha! thanks!
 
H

hokthoi

câu 2
[TEX]P= \frac{R.T.n}{V}[/TEX]
[TEX] R = \frac{22.4}{T}[/TEX]
[TEX]=>P=\frac{22.4*2}{44.8}=1 atm[/TEX]
 
Top Bottom