de thi thu

T

thaodenxau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:mad::mad::mad:
hon hop X gom hai este don chuc la dong phan cua nhau dun nong m gam X voi 300 ml dung dich NaOH 1M ket thuc phan ung thu duoc dung dich Y va (m- 8,4) gam hon hop hoi gom hai andehit no don chuc mach ho dong dang ke tiep co ti khoi hoi so voi H2 la 26,2 co can dung dich B thu duoc (m - 1,1 ) gam chat ran cong thuc cua hai este la ??????????///:confused::confused::confused:
dap an la HCOOCH=CHCH3 VA CH3COOCH=CH2
 
H

hocmai.hoahoc

Hướng dẫn
M hh andehit = 52,4 => hai andehit đó là CH3CHO và C2H5CHO
mX + mNaOH = m B + m andehit => m => MX
 
Top Bottom