de thi thu

T

thaodenxau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai 3 hoa tan het 4,8 gam hon hop hai kim loai M ,N vao coc dung m gam dung dich chua HNO3 va H2SO4 vua du thu duoc dung dich chi chua 2 muoi cua 2 kim loai va 2,1504 lit (dktc) hon hop khi gom NO2 va X sau phan ung khoi luong dung dich trong coc tang them 0,096 gam so voi m khoi luong muoi khan thu duoc la


bai 4 cho mot luong dung dich chua 12,7(g) FeCl2 vao mot luong nuoc brom chua 4,8 gam Br2 nguyen chat sau khi phan ung ket thuc cho dd AgNO3 du vao dd tao thanh thu duoc a (g) ket tua
 
H

hocmai.hoahoc

bai 4
nFeCl2 = 0,1 mol, nBr2 = 0,03 mol
Fe2+ + Br2 == > Fe3+ + 2Br-
0,04----0,03-----------------0,06 mol
nAg (AgCl, AgBr) = nCl- + nBr- = 0,2 + 0,06 = 0,26 mol
=>a = 108*0,26 + 35,5*0,1 + 80*0,06
bai 3
X???
 
T

thaodenxau

bài 3 hoa tan het 4,8 gam hon hop hai kim loai M ,N vao coc dung m gam dung dich chua HNO3 va H2SO4 vua du thu duoc dung dich chi chua 2 muoi cua 2 kim loai va 2,1504 lit (dktc) hon hop khi gom NO2 va X .Sau phan ung khoi luong dung dich trong coc tang them 0,096 gam so voi m .Khoi luong muoi khan thu duoc la
 
Top Bottom