T
trongtin999
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Có hai nguồn dao động kết hợp S1 và S2 trên mặt nước cách nhau 8 cm có phương trình dao động lần lượt là us1 = 2cos(10πt – π/4) mm và us2 = 2cos(10πt + π/4) mm. Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 10 cm/s. Xem biên độ của sóng không đổi trong quá trình truyền đi. Điểm M trên mặt nước cách S1 khoảng S1M = 10 cm và S2 khoảng S2M = 6 cm. Điểm dao động với biên độ cực đại trên S2M xa S2 nhất là
Câu trả lời của bạn:
A. 3,07 cm.
B. 3,57 cm.
C. 6 cm.
D. 2,33 cm.o=>o=>o=>
ai pro giai giup e
Câu trả lời của bạn:
A. 3,07 cm.
B. 3,57 cm.
C. 6 cm.
D. 2,33 cm.o=>o=>o=>
ai pro giai giup e