Đề thi thử vào 10 quận Hoàn Kiếm Hà Nội (đề số 4)
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 1 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề thi thử vào 10 quận Hoàn Kiếm Hà Nội (đề số 4) Reactions: The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề thi thử vào 10 quận Hoàn Kiếm Hà Nội (đề số 4)
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 19 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 1 Tháng sáu 2019 #2 dangtiendung1201 said: Đề thi thử vào 10 quận Hoàn Kiếm Hà Nội (đề số 4) View attachment 114998 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài V: [tex]x+y\leq 1\Rightarrow 2\sqrt{xy} \leq 1\Rightarrow \sqrt{xy}\leq \frac{1}{2}\Rightarrow xy\leq \frac{1}{4} \\K=4xy+\frac{1}{x^2+y^2}+\frac{2}{xy}=(\frac{1}{x^2+y^2}+\frac{1}{2xy})+(4xy+\frac{1}{4xy})+\frac{5}{4xy}\geq \frac{4}{(x+y)^2}+2\sqrt{4xy.\frac{1}{4xy}}+\frac{5}{4.\frac{1}{4}}\geq 4+2+5=11[/tex] Dấu "=" xảy ra <=>x=y=1/2 Reactions: Diệp Ngọc Tuyên and dangtiendung1201
dangtiendung1201 said: Đề thi thử vào 10 quận Hoàn Kiếm Hà Nội (đề số 4) View attachment 114998 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài V: [tex]x+y\leq 1\Rightarrow 2\sqrt{xy} \leq 1\Rightarrow \sqrt{xy}\leq \frac{1}{2}\Rightarrow xy\leq \frac{1}{4} \\K=4xy+\frac{1}{x^2+y^2}+\frac{2}{xy}=(\frac{1}{x^2+y^2}+\frac{1}{2xy})+(4xy+\frac{1}{4xy})+\frac{5}{4xy}\geq \frac{4}{(x+y)^2}+2\sqrt{4xy.\frac{1}{4xy}}+\frac{5}{4.\frac{1}{4}}\geq 4+2+5=11[/tex] Dấu "=" xảy ra <=>x=y=1/2