Đề 10 Đề thi thử vào 10 Hồng Bàng, Hải Phòng

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Đề thi thử vào 10 Hồng Bàng, Hải Phòng
View attachment 115212
Bài 1:
[TEX]A=\sqrt{63}-\sqrt{28}-\sqrt{(\sqrt{7}-1)^2} \\ =3\sqrt{7}-2\sqrt{7}-|\sqrt{7}-1| \\ =3\sqrt{7}-2\sqrt{7}-\sqrt{7}+1=1[/TEX]
Bài 2:
1. Đồ thị hàm số $y=ax+b$ song song với đường thẳng $y=\frac{1}{2}x+5$ [TEX]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a=a' & \\ b \neq b' & \end{matrix}\right. \\ \\ \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a=\frac{1}{2} & \\ b \neq 5& \end{matrix}\right. [/TEX]
Lại cắt trục hoành tại điểm có hoành độ là -3 suy ra $x=-3;y=0$
[TEX]\Rightarrow 0=\frac{1}{2}.(-3)+b \\ \Leftrightarrow b=\frac{3}{2} [/TEX]
2. Dùng phương pháp cộng đại số. $x=1;y=2$
Bài 3:
a) Với $m=1$ ta có: $-2x-2=0 \\
\Leftrightarrow x=-1$
Bài 4: Hình vẽ tham khảo
upload_2019-6-2_20-47-43.png
 
Top Bottom