đề thi thử trường mình

V

viettai304

C

ctm1455

số mol chất béo = số mol glixerol = 1,5
+ số mol triolein = 0,4*1,5 = 0,6
+ số mol tripanmitin = 0,2*1,5 = 0,3
+ số mol trstearin = 0,4*1,5 = 0,6
cậu lấy số mol * khối lượng mol của từng chất rồi cộng lại => kết quả :khi (114):
hi vọng đúng :khi (19):
 
C

cosset

số mol chất béo = số mol glixerol = 1,5
+ số mol triolein = 0,4*1,5 = 0,6
+ số mol tripanmitin = 0,2*1,5 = 0,3
+ số mol trstearin = 0,4*1,5 = 0,6
cậu lấy số mol * khối lượng mol của từng chất rồi cộng lại => kết quả :khi (114):
hi vọng đúng :khi (19):

cách của bạn hay thiệt đó nhưng mà phải trừ đi khối lượng của nước nữa
nH2O = n glixerol =1,5
 
Top Bottom