đề thi thử trường mình

L

lengocanha4

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1: đoạn mach AB gồnm hai đoạn mạch AM và MB mác nối tiếp .đoạn AM gồm diện trở thuần co R = 40 ôm va cảm kháng bàng 40 ôm . doạn MB gồm điện dung C .đặt vào AB mốt điện ap co U =40căn 10 thì U hiệu dụng đoạn MB là 120.công suất trên đoạn AB
A. 80 hoặc 320
B 80 hoậc 160
C 40 hoặc 160
D 160 hoac 320
 
M

minhtrieu_vo

đặt vào U=40căn10 => U= 40căn5
Uc=120 => Zc= 120/I
I=U/Z
thế giá trị U,R,Zl,Zc vào rồi giải pt bậc 2 tìm dc I=1 or I=2
P=R.I^2
=40w
=160w
tui làm ko chax dún âu.hihi
 
Top Bottom