D 
		
                       
                dangthithanhlam
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				mong thầy và các bạn làm giúp
Câu 1: Cho từ từ V lít dung dịch Na2CO3 vào V1 lít dung dịch HCl 1M thu được 2,24 lít CO2 (đktc). Cho từ từ V1 lít HCl 1M vào V lít dung dịch Na2CO3 1M thu được 1,12 lít CO2(đktc). Vậy V và V1 tương ứng là?
A.V=0,25 lít, V1=0,2 lít
B V=0,15 lít, V1=0,2 lít
C V=0,2 lít, V1=0,25 lít
D V=0,2 lít, V1=0,25 lít
Câu 2: X là một tetrapeptit cấu tạo từ một aminoaxit (A) no, mạch hở có 1 nhóm COOH-; 1 nhóm -NH2.trong (A)%N=15,73%về khối lượng.Thủy phân m gam X trong môi trường axit thu được 41,58 gam tripeptit và 92,56 gam A.giá trị của m là?
A 161 gam
B 159 gam
C 143,5 gam
D 149 gam
Câu 3:Hốn hợp A gồm X,Y(MX<MY) là 2 este đơn chức có chung gốc axit.Đun nóng m gam A với 400 ml dung dịch KOH 1M thu được dung dịch B và(m-12,6) gam hỗn hợp hơi gồm 2 anđehit no, đơn chức, đồng đẳng kế tiếp có tỉ khối hơi so với H2 là 26,2. Cô cạn dung dịch B thu được (m+6,68) gam chất rắn khan. %khối lượng của X trong A là?
A 54,66%
B 30,37%
C 45,55%
D 36,44%
			
			Câu 1: Cho từ từ V lít dung dịch Na2CO3 vào V1 lít dung dịch HCl 1M thu được 2,24 lít CO2 (đktc). Cho từ từ V1 lít HCl 1M vào V lít dung dịch Na2CO3 1M thu được 1,12 lít CO2(đktc). Vậy V và V1 tương ứng là?
A.V=0,25 lít, V1=0,2 lít
B V=0,15 lít, V1=0,2 lít
C V=0,2 lít, V1=0,25 lít
D V=0,2 lít, V1=0,25 lít
Câu 2: X là một tetrapeptit cấu tạo từ một aminoaxit (A) no, mạch hở có 1 nhóm COOH-; 1 nhóm -NH2.trong (A)%N=15,73%về khối lượng.Thủy phân m gam X trong môi trường axit thu được 41,58 gam tripeptit và 92,56 gam A.giá trị của m là?
A 161 gam
B 159 gam
C 143,5 gam
D 149 gam
Câu 3:Hốn hợp A gồm X,Y(MX<MY) là 2 este đơn chức có chung gốc axit.Đun nóng m gam A với 400 ml dung dịch KOH 1M thu được dung dịch B và(m-12,6) gam hỗn hợp hơi gồm 2 anđehit no, đơn chức, đồng đẳng kế tiếp có tỉ khối hơi so với H2 là 26,2. Cô cạn dung dịch B thu được (m+6,68) gam chất rắn khan. %khối lượng của X trong A là?
A 54,66%
B 30,37%
C 45,55%
D 36,44%