[tex]90^{0}[/tex] và [tex]180^{0}[/tex] chứ không phải 900 và 1800 đâuMA tiếp tuyến => AMO=900
Có E trung điểm CD=> OE vuông góc với CD=> OEM=900
=> AMO+OEM=1800=>AOEM nội tiếp
Sao đề thi này lại chỉ có hai câu mà không có giải bài toán bằng cách lập phương trình, tính giá trị biểu thức hay câu cuối cùng khó gì cả???Bài 1 : Cho 2 hàm số y = x2 và y = 2x - m + 2
a) Tìm m để 2 đồ thị hàm số trên chỉ có 1 điểm chung ? Tìm tọa độ điểm chung đó ?
b) Tìm m để đồ thị 2 hàm số trên cắt nhau tại 2 điểm phân biệt có hoành độ lần lượt là x1 , x2 sao cho
[tex]x_{1}^{2} - x_{1}x_{2} + 7x_{2} = 5[/tex]
Bài 2 : Cho cho đường thẳng d cắt đường tròn tâm O tại hai điểm C và D (d không đi qua tâm O ) lấy điểm M trên đường thẳng D sao cho C nằm giữa M và D kẻ tiếp tuyến MA MB với đường tròn tâm O . Gọi E là trung điểm CD .
Chứng minh rằng :
a ) tứ giác AOEB nội tiếp
b) Cho AB cắt MO tại K . Chứng minh MK . MO = MC . MD
c) Chứng minh : KB là phân giác của CKD
trích 2 câu ý bạnSao đề thi này lại chỉ có hai câu mà không có giải bài toán bằng cách lập phương trình, tính giá trị biểu thức hay câu cuối cùng khó gì cả???
chưa cậu , lm hộ vsý c cậu giải được chưa để mình làm cho
Bài hình phần c c/m j vậy?chưa cậu , lm hộ vs
làm nhachưa cậu , lm hộ vs