đề thi thử thái bình

Y

yddh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 14: Một máy biến thế có cuộn sơ cấp gồm 10N vòng dây, cuộn thứ cấp gồm N vòng dây. Hai đầu cuộn sơ cấp mắc vào điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 220 V. Biết điện trở thuần của cuộn sơ cấp và thứ cấp lần lượt là 0 W và 2 W, xem mạch từ là khép kín và hao phí do dòng fucô không đáng kể. Nối hai đầu cuộn thứ cấp với một điện trở thuần R = 20
clip_image002.gif
. Điện áp hiệu dụng ở hai đầu cuộn thứ cấp là
A. 20 V.
Câu 34: Đặt vào hai đầu một cuộn dây có độ tự cảm L =0.4/pi H một hiệu điện thế một chiều U1 = 12 V thì cường độ dòng điện qua cuộn dây là I1 = 0,4 A. Nếu đặt vào hai đầu cuộn dây này một điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng U2 = 120 V, tần số f = 50 Hz thì công suất tiêu thụ ở cuộn dây bằng
A. 360 W. B. 480 W. C. 16,2 W. D. 172,8 W.
B. 22 V. C. 35 V. D. 12 V.
 
V

vinh12d

Cuộn dây có điện trở thuần: R= U1/I1= 30 ôm.
Zl = 40 ôm=>Z=50 ôm => P= (U^2.R)/Z^2=172,8 W
 
B

bu0nvyem1

Bai 1 la 20v. ban coi cái r=2 la dien tro trong
tinh ra i=1 thi U dua ra ngoai chi nhan voi dien tro ngoai thui nen đáp an la 20
 
Top Bottom