Đề thi thử T3

M

minhtri_0107

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Untitled_zps2b874718.png

Mình ko hiểu tại sao lại áp dụng công thức Số photon trong 1 đ.vị diện tích: [tex] N=\frac{P}{4\pi*{r^2}*\varepsilon}[/tex] như thế???? Mong các bạn giải thích giùm. Cám ơn nhiều :)
 
Last edited by a moderator:
N

ngaynanglen1184

số photon phát ra là:
[TEX]N=\frac{P}{\varepsilon }[/TEX]
thừa nhận rằng photon phát ra theo mọi hướng, như vậy xét tại điểm cách nguồn một khoảng r thì pho ton nằm trên mặt cầu đó
diện tích mặt cầu là: [TEX]4\pi .r^{2}[/TEX]
 
Top Bottom